Những mẫu kệ gỗ treo tường gây “rụng rời con tim” nhất

Kệ gỗ treo tường qua bàn tay của các nhà thiết kế nội thất trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Đó có thể là những con thú, mặt trăng, đám mây hay một chiếc máy bay mô phỏng như thật. Trang trí, trưng bày và lưu trữ chưa bao giờ hết cảm hứng với những chiếc kệ gỗ.

Ngắm nhìn những mẫu kệ gỗ treo tường dưới đây. Chắc chắn sẽ khiến con tim của bạn “rụng rời” vì mức độ đáng yêu của chúng. Bên cạnh một vẻ ngoài hoàn hảo. Bạn sẽ thấy những chiếc kệ phát huy những hữu ích của mình. Nhằm mang đến một căn phòng tiện nghi, đầy đủ nhất cho em bé của bạn.

Kệ gỗ tự nhiên Origami

Với thiết kế ngoằn ngoèo độc đáo, kệ tường Origami của chúng tôi sẽ định hình lại cách bạn nghĩ về lưu trữ. Gỗ thông tự nhiên được xây dựng làm cho nó đủ mạnh để giữ và hiển thị sách. Cũng như là nhiều món đồ chơi yêu thích của bé. Kết hợp nhiều kệ với nhau để tạo cấu hình bộ nhớ tùy chỉnh phù hợp. Lý tưởng cho phòng chơi hoặc phòng trẻ em mới lớn của bạn.

Kệ hình lục giác màu trắng tổ ong

Khi thiết kế các kệ gỗ treo tường tổ ong này, chúng tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời để biến chúng trở thành một hình dạng độc đáo. Có thể được định hướng theo bất kỳ hướng nào. Dù là sắp đặt kệ đơn độc lập hay kết nối thành một mảng tổ ong cực kỳ khổng lồ.

Kệ treo tường hình hoa tuyết màu xám

Những điểm nhấn màu vàng của chiếc kệ hoa tuyết xám này. Sẽ mang đến phong cách bùng nổ cho bất kỳ phòng trẻ em nào. Thậm chí là cả phòng đọc sách, phòng khách hay phòng ngủ của người lớn. Thêm vào đó, khung gỗ chắc chắn của nó cho phép nó chứa nhiều đồ trang trí, đồ chơi và nhiều thứ khác.

Kệ treo tường hình đám mây

Bạn có thể nghĩ rằng những đám mây chỉ tốt trong việc giữ các hạt mưa? Nhưng kệ gỗ treo tường hình đám mây có thể chứa những đồ đạc có trọng lượng lớn. Bao gồm sách, đồ chơi, đồ dùng và phụ kiện trang trí. Cho dù bạn có cặp song sinh sơ sinh lớn lên trong cùng một phòng ngủ. Hoặc có các bé là anh chị em với một sự khác biệt tuổi lớn hơn. Chúng thường hay tranh luận về không gian sàn. Những chiếc kệ đám mây này đều là những giải pháp ổn thỏa.

Kệ tường hình mũi tên

Thực hiện theo kệ tường mũi tên của chúng tôi để bé có một phòng ngủ phong cách và có tổ chức hơn. Thiết kế độc đáo cho phép bạn kết hợp nhiều phần. Để tạo bộ lưu trữ tường theo sở thích và sáng tạo của riêng bạn.

Kệ tròn Elmo màu đỏ

Với thiết kế tròn vui tươi của nó, kệ gỗ treo tường màu đỏ tròn độc quyền của chúng tôi mang đến một sự ngạc nhiên. Trên một trong những nhân vật được yêu thích nhất của Sesame Street: Elmo. Dễ dàng để treo và xây dựng để cuối cùng, đó là một sự lựa chọn độc đáo cho chức năng của một phòng trẻ em. Hãy hiển thị trang trí, trưng bày đồ vật thiết yếu và giữ sách, đồ chơi với kệ tường lớn này.

Giá treo tường 4 tầng kèm móc treo đồ

Thiết kế đơn giản, sạch sẽ cho phép nó phù hợp với hầu như bất kỳ thẩm mỹ nào. Với bốn giá cố định, cộng với chốt để treo, nó là hoàn hảo cho một phòng ngủ. Có thể treo kệ ở cửa ra vào hoặc phòng sách của bé.

Kệ tên lửa cho bé

Kệ gỗ treo tường tên lửa này có tất cả không gian bạn cần. Không chỉ vậy, nó được thiết kế bởi các sinh viên trung học tài năng trong quan hệ đối tác với Khoa học và Kinh doanh Exchange (SEE). Trong năm tháng, SEE đã làm việc với các học sinh trung học ở Chicago. Cùng với các cố vấn đại học và chuyên nghiệp để thiết kế kệ treo tường độc đáo và kỳ quặc này. SEE đang giúp tạo ra thế hệ tiếp theo của các doanh nhân, nhà phát minh và kỹ sư.

Kệ ngang nhiều màu

Các kệ ngang có trong bảng màu đầy màu sắc được làm từ gỗ sơn tĩnh điện chắc chắn và hoàn hảo. Để hiển thị sách và các phụ kiện trang trí. Trộn và kết hợp màu sắc để tạo nhiều sắc màu nổi bật cho những bức tường nhàm chán nhé.

Kệ cầu vồng

Nhỏ nhắn và đáng yêu là những gì kệ cầu vồng mang đến cho phòng ngủ của bé. Kệ gỗ treo tường này có thể sử dụng dùng để gấu bông nhỏ, chậu cây nhỏ. Giúp bé có một góc dễ thương ngay bàn học hay trên đầu giường ngủ của bé.

Kệ kem ốc quế hấp dẫn

Kệ gỗ treo tường kem ốc quế hấp dẫn còn có phiên bản kem que cực đẹp. Với màu gỗ và vô số hệ màu pastel thuộc hàng đẹp nhất hiện nay. Kệ có nhiều thiết kế với kệ đơn, kệ nhiều tầng…Bạn có thể mua nhiều kệ nhỏ để trang trí cho bức tường thêm sinh động.

Kệ trăng khuyết màu trắng

Nằm trong bộ sưu tập kệ mặt trăng cho phòng ngủ bé sơ sinh. Bạn có thể tìm thấy phiên bản trăng tròn trong thiết kế trắng. Kệ trăng khuyết mang đến cho bức tường một sự nhẹ nhàng. Mang đến cho phòng ngủ một cảm giác thư giãn, dễ ngủ. Nhất là khi màn đêm buông xuống. Kệ có trong nhiều màu sắc và bạn có thể chọn lựa theo ý thích của bé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *