5 mẹo giúp việc mua giường tầng cho bé dễ dàng hơn

Không riêng gì mua giường ngủ trẻ em, mà mua sắm bất cứ thứ gì liên quan đến trẻ em. Bạn cũng cần có các mẹo thông minh. Nếu không, bạn dễ mua sai cũng như dễ phung phí. Vì trẻ em có rất nhiều thứ cần phải mua. 5 mẹo dưới đây sẽ giúp việc mua giường tầng cho bé dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn có nhiều hơn một đứa trẻ. Hoặc đang tìm kiếm một lựa chọn phòng ngủ cho những vị khách nhỏ thường xuyên ghé thăm nhà. Bạn có thể muốn xem xét giường tầng cho bé. Giường tầng rất lý tưởng cho phòng của trẻ em vì nhiều lý do khác nhau. Đối với người mới bắt đầu, chúng là không gian hiệu quả. Có sẵn nhiều phong cách khác nhau và nhiều màu sắc, nhiều tính năng, nhiều thiết kế. Hơn nữa, giường tầng là an toàn, bền, lâu dài và thân thiện với ngân sách. Cho dù bạn có con gái hay con trai. Giường tầng chắc chắn sẽ làm hài lòng các bé. Bạn thì có thể yên tâm để các bé được vui chơi, ngủ nghỉ cực kỳ vui vẻ. Nhất là vào ban đêm.

Vì vậy, làm thế nào để chọn giường tầng cho bé phù hợp với con bạn? Nếu bạn đang tìm kiếm giường tầng cho trẻ em trai. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn đầy màu sắc và bắt mắt. Chẳng hạn như giường tầng xe lửa, giường tầng xe máy cày của chúng tôi. Chúng tôi cũng có một loạt các tùy chọn mà con gái của bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Và nhiều giường tầng dành cho cả nam lẫn nữ. Trước khi bạn bị choáng ngợp bởi tất cả các thiết kế giường tầng dễ thương. Sẽ là hữu ích nếu bạn có ý tưởng tốt về những gì bạn nên tìm kiếm. Dưới đây là một số mẹo để giúp quy trình mua giường tầng cho bé trở nên dễ dàng hơn.

Mẹo 1: Đo phòng

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, hãy đo phòng của con bạn và quyết định nơi bạn muốn đặt giường tầng. Các phép đo này sẽ giúp bạn quyết định loại giường nào sẽ phù hợp. Và đó sẽ là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Cần đo chiều dài, chiều rộng của phòng và hình dung khi đặt giường tầng vào thì không gian sẽ như thế nào. Bạn cũng cần quan tâm đến việc đo đạc trần nhà. Chú ý nếu để giường tầng trong phòng thì khoảng cách đến trần nhà là bao nhiêu. Có đủ không gian cho bé ở giường tầng trên ngồi thoải mái hay không. Bạn cũng nên đo chiều cao cánh cửa phòng. Để suy tính xem có di chuyển giường tầng vào được hay không.

Mẹo 2: Quyết định thiết kế

Có rất nhiều thiết kế khác nhau khi nói đến giường tầng cho bé. Các thiết kế ngày nay đa phần đều mang nét hiện đại. Một số có nét cổ điển và một số có thể được thiết kế theo yêu cầu. Giường tầng cho trẻ em của bạn từ đơn giản đến phức tạp hơn và có nhiều cấu hình khác nhau. Từ giường gác xếp với cầu thang và rất nhiều lưu trữ, bàn học,…Vì thế hãy tham khảo, nghiên cứu kiểu thiết kế giường tầng mà bạn và bé yêu thích. Để có một ý tưởng tốt về những gì bạn đang tìm kiếm trước khi bạn bắt đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn thu hẹp lựa chọn của mình thành một hoặc hai thiết kế để đi đúng hướng. Cũng như là để chọn lựa sản phẩm dễ dàng hơn.

Mẹo 3: Tạo danh sách các tính năng quan trọng

Bạn có đang tìm kiếm một chiếc giường tầng cho với đủ dung lượng lưu trữ? Bạn có muốn một thiết kế thú vị mà nói đến tính cách của con bạn? Hay bạn chỉ đang tìm một mẫu giường mang tính thiết thực? Một khi bạn trả lời những câu hỏi này. Bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về việc như thế nào là chiếc giường tốt nhất cho nhu cầu của con bạn. Khi các giường tầng khác nhau nhấn mạnh các tính năng khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải xác định các tính năng nào là quan trọng. Thông thường, tính năng kèm hộc tủ hay kệ là phổ biến nhất.

Mẹo 4: Hãy chắc chắn rằng nó sẽ phát triển với con của bạn

Bạn nhất định sẽ không muốn dành tất cả thời gian để mua một chiếc giường tầng cho bé. Mà chỉ để chúng phát triển trong một hoặc hai năm. Như thế là không mang tính kinh tế. Tùy thuộc vào tuổi của em bé nhà bạn. Bạn nên khôn ngoan để tìm giường với các tính năng an toàn có thể tháo rời, chẳng hạn như lan can. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đi với một chiếc giường tầng mà con bạn sẽ không chán quá nhanh. Nên chọn một mẫu giường trung tính, bền chắc, hợp mọi nội thất hay chủ đề phòng ngủ. Để giúp kéo dài thời gian sử dụng giường tầng của bé.

Mẹo 5: Hãy chắc chắn rằng nó là ổn định

Trước khi bạn mua một giường tầng cho bé. Hãy chắc chắn rằng nó là mạnh mẽ và sẽ có thể chịu được trọng lượng của bé (bao gồm gối, nệm, chăn…). Khi mua sắm giường tầng trực tuyến, chúng tôi khuyến khích bạn đọc đánh giá. Và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sự ổn định của giường.

Giường tầng tạo ra một lựa chọn thú vị, vui vẻ và tiết kiệm không gian khi trẻ lớn hơn một chút. Hãy chắc chắn và duyệt qua lựa chọn của chúng tôi về giường tầng. Bằng cách tham khảo các sản phẩm trên website. Chúng tôi biết bạn sẽ tìm thấy chiếc giường phù hợp với trẻ em của bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *