5 lợi ích bất ngờ để các mẹ phải mua kệ chữ A bằng gỗ cho bé

Baby gym hay kệ chữ A là đồ chơi hoàn hảo cho những em bé hay tò mò. Những người luôn muốn khám phá môi trường xung quanh mình. Đặc biệt là những chiếc kệ chữ A bằng gỗ rất an toàn. Giúp bé vui chơi hàng giờ mà còn giúp bé tăng trưởng và phát triển.

Kệ chữ A bằng gỗ là món đồ chơi hấp dẫn và thú vị cho trẻ sơ sinh. Kết hợp cùng một tấm thảm tươi sáng, đồ chơi đầy màu sắc tuyệt vời. Sẽ thu hút sự chú ý của bé trong nhiều giờ để bố mẹ có thể yên tâm làm việc riêng. Các mẹ và bố nên mua kệ chữ A cho bé vì 5 lý do sau đây.

1.Làm dịu em bé

Món đồ chơi này có thể làm dịu và làm bình tĩnh một em bé cáu kỉnh. Nó có chức năng như người trông trẻ, giữ em bé vui tươi. Trong khi bố mẹ sẽ có cơ hội làm công việc khác. Bạn có thể gắn những món đồ chơi nhiều màu sắc, có giai điệu hay âm thanh lên kệ. Bé có thể cầm nắm và lấy chơi khi đến tuổi nhận biết những vật dụng xung quanh.

2.Kích thích các giác quan

Khi bé 2 đến 3 tháng tuổi, bé sẽ bắt đầu tập trung và bị màu sắc thu hút. Và chiếc kệ chữ A bằng gỗ sẽ giúp tăng cường các giác quan thị giác của trẻ. Cũng như giúp bé phát triển kỹ năng nhận thức trực quan. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể chọn kèm một cái thảm nằm êm ái. Để bé có thể cảm nhận và phát triển xúc giác.

3.Cải thiện phối hợp tay và mắt

Trẻ sơ sinh 5-6 tháng tuổi học cách nắm bắt mọi thứ một cách tự nguyện. Thế nên chiếc kệ chữ A có thể kiểm soát phản xạ của bé. Khi bé tìm hiểu và tiếp cận các món đồ chơi trên kệ. Khi bé vươn mình, lảo đảo và đu để nắm lấy món đồ chơi trên kệ. Nó giúp cải thiện kỹ năng nắm bắt và phối hợp tay mắt của bé.

4.Phát triển kỹ năng vận động tổng hợp

Kệ chữ A bằng gỗ giúp bé phát triển cơ bắp. Đặc biệt là ở cánh tay và cổ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ sơ sinh vừa học cách di chuyển. Nó cũng giúp phát triển kỹ năng đứng và đi bộ.

5.An toàn và tính di động

Kệ chữ A cung cấp một môi trường an toàn và thoải mái cho bé chơi. Thảm cung cấp một chỗ an toàn cho em bé trên mặt đất. Khi bé học cách xoay người và chơi. Hầu hết kệ chữ A đều dễ dàng để làm sạch và đòi hỏi ít không gian để lưu trữ. Chúng có thể xách tay và dễ dàng sử dụng khi đi du lịch.

Các bố mẹ đã thấy 5 lợi ích của kệ chữ A bằng gỗ rồi đúng không. Sản phẩm hiện đang bán trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé với nhiều kiểu dáng khác nhau. Rất xinh xắn và bắt mắt. Liên hệ hotline 0911932526-0916712526 để đặt mua cho bé nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *