4 kiểu giường cho bé mà làm bố mẹ nhất định phải biết

Cuộc sống hiện đại đã biến chiếc giường cho bé đơn sơ thành nhiều thứ. Nào là bàn thay đồ, ngăn kéo, giường ngủ lớn,…Nó giúp bố mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc, công sức. Bố mẹ nhất định không được bỏ lỡ 4 kiểu giường sau đây.

1.Giường 4 trong 1

Với “Giường 4 trong 1”, ưu điểm của nó là sự linh hoạt và đúng với cái tên “tổ ngủ của bé”. Vì giường cho bé này được thiết kế như một chiếc tổ chim xinh xắn.

Bố mẹ có thể biến từ 1 chiếc giường thành 4 kiểu khác nhau nữa. Màu sắc gỗ tươi sáng thích hợp với nhiều không gian. Từ chiếc giường sơ sinh, bố mẹ có thể biến thành cũi, giường ngủ và chiếc ghế khi bé lớn lên. Chiếc giường cho bé này hoàn toàn đáp ứng tốt về mặt tiện ích và trang trí.

2.Giường cổ điển

Giường cho bé phong cách cổ điển luôn khiến các bà mẹ phát cuồng. Dĩ nhiên, những thiết kế kiểu này hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng.

Khi chọn mua những chiếc giường này, các bố mẹ không cần bận tâm đến tính an toàn. Nhà sản xuất đã tính toán rất kỹ và chúng an toàn tuyệt đối. Thiết kế độc đáo, trọng tâm giường thấp mang lại tính sang trọng cho bất kỳ không gian nào.

Phía trên giường còn có thêm chỗ để bố mẹ thay quần áo cho bé. Chỉ gần đặt bé nằm lên là mẹ có thể thay bỉm, thay áo quần cho bé dễ dàng. Thiết kế kiểu giường này còn đặc biệt ở bộ chuyển đổi. Khi bé lớn hơn, bố mẹ có thể biến nó thành chiếc giường ngủ như người lớn. Vừa tiết kiệm, vừa độc đáo.

3.Giường sinh thái

Giường cho bé này có tên đầy đủ là giường Nurseryworks Studio. Nếu bố mẹ thích những sản phẩm thân thiện môi trường thì đây là lựa chọn tốt. Nó không chỉ đơn giản là một chiếc giường để ngủ.

Phần đáy bên dưới có thêm không gian để gia đình đặt thêm giường ngủ. Hoặc dùng cất chứa những vật dụng giường cũi. Phía bên cạnh là một bảng điều khiển ẩn. Bố mẹ có thể điều chỉnh để chiếc giường cho bé hạ thấp xuống. Hay dùng chuyển đổi thành bàn làm việc khi bé không dùng nữa.

Đặc biệt, khi chuyển thành bàn làm việc, bên dưới còn có các hộc tủ, các ngăn rất đẹp. Bố mẹ có thể tận dụng để đựng tài liệu, quần áo, tã giấy cho bé,…

4.Giường DaVinci Kalani

Trên thế giới, thương hiệu DaVinci nổi tiếng với việc làm ra những chiếc nôi, giường cho bé đẳng cấp. Thế nên bố mẹ không thể bỏ qua chiếc giường cho bé “Kalani 3 trong 1” này.

Sản phẩm gồm 2 phần riêng biệt được gắn vào nhau. Phần nôi và phần kệ tủ. Bố mẹ có thể chuyển đổi từ nôi sang cũi, sang giường tùy vào từng độ tuổi của bé. Còn phần kệ tủ có thể tách rời ra dùng sử dụng trong nhà theo ý muốn.

Bố mẹ có thể tìm hiểu và xem thêm nhiều kiểu giường cho bé độc đáo tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Hi vọng gia đình mình sẽ tìm được một chiếc giường xinh xắn, an toàn và đáng yêu nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *