4 Cách trang trí tường phòng em bé thêm sinh động

Trang trí tường phòng em bé cũng khiến cho cuộc sống thêm nhiều màu sắc. Công việc này đem lại nhiều hứng thú cho những bố mẹ thích mơ mộng. Tuy nhiên, nhiều người thường quá chú trọng về đồ nội thất trẻ em mà bỏ quên phần trang trí tường.

Trên thực tế, trang trí tường phòng em bé cũng quan trọng không kém những công việc khác. Nó giúp hoàn chỉnh tổng thể căn phòng sau khi đã thêm vào đồ nội thất. Nếu bố mẹ đã vô tình bỏ qua việc trang trí tường, vậy thì hãy thực hiện ngay nhé. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giới thiệu cho bố mẹ vài cách trang trí tường phòng em bé cho sinh động.

Vật trang trí treo tường

Nếu bé vừa mới ra đời, bố mẹ có thể chào đón bé bằng những vật trang trí treo tường. Ví dụ như treo những chữ cái trong tên của bé theo hàng ngang. Có thể chọn màu sắc khác nhau cho các chữ cái. Hoặc chọn màu sắc chữ cái phù hợp với màu tường hay màu nội thất em bé. Bố mẹ có thể tìm mua các vật trang trí tường phòng em bé tại nhà sách. Hoặc các cửa hàng nội thất trẻ em.

Các chữ cái có thể chọn loại bằng gỗ hoặc bằng vải. Tùy theo mức giá mà bố mẹ chọn mua cho phù hợp. Hoặc nếu bố khéo tay, có thể đục gỗ làm ra các chữ cái. Sau đó sơn màu theo ý thích, để khô là được. Sau đó, xếp ruy băng hoặc nơ trên các chữ cái. Móc chúng vào đinh trên tường. Bố mẹ có thể làm thêm hình các con thú treo lên tường hay kệ sách cho sinh động.

Tranh nghệ thuật

Nếu bố mẹ không phải là người giỏi sáng tạo cũng không sao cả. Có thể trang trí tường phòng em bé bằng những bức tranh nghệ thuật. Có thể tìm mua tại các cửa hàng tranh có sẵn. Hoặc nhờ họa sĩ vẽ theo chủ đề phù hợp với bé. Hoặc có thể treo những bảng chữ cái lên tường để bé có cơ hội làm quen với chúng từ lúc nhỏ.

Khung hình

Có thể bé sẽ thích khung hình có mặt của các thành viên trong gia đình. Bố mẹ có thể chọn khung gỗ để bỏ vào hình của bé, hình gia đình. Sau đó cột nơ, trang trí ruy băng và treo chúng lên tường.

Vẽ hoặc dán decal

Nếu bạn không thích các cách trang trí tường phòng em bé ở trên, thì có thể sử dụng phương pháp vẽ trên tường hay dán decal. Lựa chọn một chủ đề và sau đó nhờ thợ vẽ. Hoặc dán những tấm decal có chất liệu an toàn lên. Hiện nay decal dán tường có rất nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh thích hợp với bé.

Hãy thử làm sinh động căn phòng của bé với những chia sẻ của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nhé. Chúc bố mẹ thành công!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *