Những mẫu giường tầng gỗ kết hợp trò chơi “siêu đáng yêu” cho bé

Phòng chơi cho bé là một trong những căn phòng vui nhộn nhất trong nhà, nơi mà bố mẹ sẽ trang trí thật bắt mắt để bé cảm thấy thích thú và vui vẻ. Nhưng không phải gia đình nào cũng có không gian rộng, nhiều phòng để thiết kế một phòng chơi riêng cho con. Bạn nghĩ sao về việc thiết kế một phòng chơi ngay trong phòng ngủ và kết hợp những trò chơi ngay bên chiếc giường ngủ của con? Cùng Dogochobe.com khám phá những mẫu giường tầng gỗ kết hợp trò chơi “siêu đáng yêu” cho  bé nhé.

Cầu trượt luôn là trò chơi mà trẻ nhỏ ở bất cứ độ tuổi nào cũng yêu thích.Bên cạnh đó, bố mẹ có thể thiết kế giường tầng cho con giống như một lều trại để các bé có thể chơi trốn tìm hay chơi đồ hàng, búp bê cũng sẽ rất thú vị đấy.

Bố mẹ cũng nên lựa chọn màu sắc thật bắt mắt vì trẻ nhỏ luôn rất hứng thú với những mà sắc sặc sỡ. Bên cạnh đó, kết hợp chiếc giường tầng gỗ với một chiếc xích đu thì sao nhỉ? Con sẽ khoái chí lắm đây.

Leo núi là trò chơi vận động không chỉ giúp con có sức khỏe tốt mà còn rèn cho con sự cẩn thận, kiên trì và không lùi bước, dám chinh phục những thử thách. Bố mẹ sẽ không cần lo con mình lười vận động khi lựa chọn mẫu giường tầng gỗ kết hợp trò chơi này.

Bạn cũng có thể sắm cho con nguyên một sét đồ đi kèm với giường tầng như những đồ chơi bằng gỗ, vừa an toàn lại vừa điểm tô thêm cho căn phòng của con. Bố mẹ có thể tham khảo các món đồ chơi bằng gỗ cho bé tại dogochobe.com.

Với bộ sưu tập giường tầng gỗ kết hợp trò chơi “siêu đáng yêu” cho bé này, bố mẹ đã đủ tan chảy chưa nào? Nhanh tay sắm ngay một mẫu về cho bé yêu nhà mình thôi, đảm bảo con sẽ vô cùng thích thú và không muốn rời căn phòng ngủ của mình nữa đấy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *