10 kiểu giường tầng đa năng cho bé độc đáo nhất quả đất

Cho dù bạn có một, hai hay ba em bé thì giường tầng luôn là loại giường yêu thích của trẻ. Vì chắc chắn rằng không em bé nào muốn ngủ chung với anh hay chị chúng. 10 kiểu giường tầng đa năng sau chắc chắn sẽ khiến các bé nhà bạn yêu ngay cái nhìn đầu tiên.

1.Giường tầng Morgan

Giường tầng đa năng Morgan là sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí không gian sống. Màu sắc sang trọng, thiết kế đơn giản đảm bảo sự tòan vẹn của kiến trúc. Giúp bé thích thú khi ngủ.

2.Giường gỗ IO Pod

Thiết kế gỗ tuyệt vời và không cần bất kỳ tông màu nào vẫn rất xuất sắc. Giường có các kệ bên trong để đựng sách và đồ lưu niệm. Giường có thể tách ra, cấu tạo lại thành giường gác xếp, bàn làm việc.

3.Giường tầng không cần thêm cầu thang

Cầu thang được thiết kế đặc biệt, không cồng kềnh. Giường tầng đa năng này nhìn như một lâu đài nhỏ. Cầu thang có thể nhìn như cửa sổ của lâu đài. Màu sắc gỗ đẹp, sang trọng.

4.Giường Happy Vancouver

Giường có màu trắng lịch sự, dễ thích nghi với nhiều căn phòng. Vừa là giường tầng, vừa có thể tách ra thành 2 cái giường đơn nếu muốn.

5.Giường tầng của Oeuf Perch

Giường tầng đa năng này thiết kế màu gỗ và màu trắng kết hợp. Kiểu dáng đơn giản với cầu thang dựa. Giường phía dưới có thể dịch chuyển. Bạn có thể gắn thêm màn ở giường phía dưới cho bé vui chơi.

6.Giường tầng của Storkcraft

Thiết kế giống như loại giường Happy Vancouver nhưng màu sắc tối hơn. Giường thích hợp dành cho cặp bé trai song sinh hay nhà có hai anh em. Lan can giường được đánh giá là vững chắc, an toàn.

7.Giường tầng cabin

Giường tầng đa năng thiết kế giống như loại giường dùng trên tàu. Tức là giường bên trong cabin. Giường có hộc tủ, có các ngăn chìa ra ngoài để đựng đèn bàn hay vật dụng cần thiết.

8.Giường DHP Matal

Giường này thích hợp dùng trong ký túc xá hay nhà ở vì kiểu dáng đơn giản, phổ biến. Chất liệu làm bằng sắt nên nhẹ và an toàn. Màu sắc đen, bạc chống bẩn, sạch sẽ.

9.Giường tầng Domino

Giường tầng đa năng có chiều cao thấp. Trên mỗi giường còn có ngăn chia kệ. Dùng đựng đồ trang trí hay sách vở của bé. Các bậc thang màu trắng giúp bé không bị té khi leo lên leo xuống trong bóng tối.

10.Giường tầng thấp Camden

Gỗ bạch dương tạo nên một kết cấu vững chắc với khung kép hiện đại. Màu sắc tươi sáng phù hợp cho những không gian chật hẹp, nhỏ.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé còn nhiều mẫu giường cũi gỗ cực đẹp dành cho các bé. Nếu cần tư vấn hay mua hàng, bạn có thể gọi số 0916712526 – 0911932526 nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *