10 mẫu cũi cho bé cực đẹp dành cho bé trai sơ sinh

Không có gì hạnh phúc bằng việc nhìn một đứa trẻ sơ sinh trôi bình yên vào giấc ngủ trong cũi cho bé. Giấc ngủ là hoạt động dành phần lớn cuộc sống của một đứa trẻ. Bé sơ sinh trung bình dưới 9 tháng sẽ ngủ tối đa 15 giờ một ngày. Vì vậy cần đảm bảo chắc chắn rằng cũi em bé là một nơi mềm mại, an toàn. Để những cơ thể bé xinh trút bỏ những mệt mỏi trong đó.

Có rất nhiều cũi cho bé trai sơ sinh trên thị trường. Bạn có thể mua những cũi có sẵn ngoài cửa hàng. Hay trên các trang bán hàng trực tuyến. Hoặc tự tay thiết kế ra một chiếc cũi em bé tại nhà. Hay vẽ ra ý tưởng về một chiếc cũi đẹp. Rồi đưa nó cho nhà cung cấp dịch vụ sản xuất nôi cũi theo yêu cầu. Danh sách 10 mẫu cũi em bé sau đây có thể đem lại nguồn cảm hứng cho bạn.

1.Cũi và giường cho bé mới biết đi Kalon Studios Caravan

Chiếc cũi cho bé này đã giành được 6 giải thưởng lớn của châu Âu và của Đức. Kalon Studios đã kết hợp tính thẩm mỹ vượt thời gian và hiện đại. Vừa là cũi mà vừa có thể tháo rời phần khung thành một chiếc giường cho bé mới biết đi. Hay dùng như chiếc ghế ngồi. Các thanh màu sắc đặc biệt, màu cơ bản của gỗ làm chiếc cũi trông có vẻ gọn gàng. Bạn sẽ có thể quan sát con bạn từ mọi góc độ. Để đảm bảo chúng an toàn, ấm áp và tràn đầy niềm vui.

2.Cũi cho bé Olivier

Cũi cho bé Olivier luôn khiến các nhà sản xuất cảm thấy tự hào. Thiết kế Scandi và áp dụng chúng một cách đáng yêu với giường cũi và giường trẻ em. Cũng giống như những chiếc giường ngủ người lớn bằng gỗ. Cũi này được làm từ nguồn gỗ bền vững. Do đó, cậu bé của bạn sẽ cảm thấy an toàn, thân thiện. Đường ray bên có thể tháo rời mang lại bước nhảy vọt lớn từ cũi bé sơ sinh đến giường trẻ mới biết đi. Cũng như sử dụng độc lập như một chiếc ghế ngồi khi bé qua tuổi sử dụng.

3.Cũi cho bé Lifetime

Mạnh mẽ và an toàn ở mức độ tốt nhất. Cũi và có thể dùng như giường cho bé mới biết đi Lifetime. Tạo cho bé cảm giác thoải mái trên mọi bề mặt. Thanh siêu mỏng xếp các cạnh giữa hai tấm ván dày. Tạo ấn tượng đương đại dài gần một mét rưỡi. Giảm nệm xuống 3 cài đặt độ cao khi bé bắt đầu có dấu hiệu muốn trèo ra khỏi cũi.

4.Cũi Roulotte

Cũi cho bé có màu xanh thật đẹp. Cùng tay cầm bên hông thích hợp cho bố mẹ đẩy bé đến mọi nơi trong nhà. Trẻ sơ sinh có thể đi theo làn đường tốc hành đến thành phố mơ ước trong mơ. Cùng thiết kế cực kỳ ấn tượng này. Cung cấp sự thuận tiện cho ngủ nghỉ an toàn cho đêm đầu tiên của bé. Trước khi hoạt động như đồ nội thất đẹp khi trẻ lớn lên. Cũi Roulotte có thể sử dụng như một chiếc taxi nhỏ cho con bạn vui vẻ. Khi bé khoảng từ 5-10 tuổi.

5.Cũi và giường Junior

Cũi cho bé và giường junior chắc chắn và đẹp. Bố mẹ có thể chăm sóc bé một cách dễ dàng với chiếc giường có thể tùy chỉnh này. Là một mô hình khác cho thấy các biến đổi riêng biệt. Chỗ ngủ tuyệt vời này có một nét thẩm mỹ như tranh sơn mài cho bề mặt. Trong sắc thái siêu sang trọng của màu trắng và màu gỗ óc chó. Thoải mái chỉ để bố mẹ nhìn vào. Cũng như thoải mái để đặt bé vào mỗi lúc bé buồn ngủ. Đó là một cơ sở làm sinh động cho giấc mơ của con bạn. Vì cũi có thể dùng như giường junior khi tách khung cũi ra.

6.Cũi trắng Acacia

Hãy để em bé của bạn ngủ trong yên bình với chiếc cũi trắng Acacia thú vị. Cũi cho bé này được làm ra bởi những nhà thiết kế tuyệt vời. Khi thời gian để thay đổi từ cũi sang giường ngủ. Chiếc giường có phần hoàn hảo này sẽ thực hiện thủ thuật độc đáo. Được làm từ ván ép nhiều lớp chất lượng cao. Và hoàn thiện bằng màu sơn trắng hiện đại. Chiếc cũi này tạo nên một toa xe hoàn hảo cho bất kỳ cậu bé nào nằm trong đó.

7.Cũi gỗ Harper

Với phong cách retro cùng mẫu mã đẹp. Cũi gỗ Harper là một thiết kế phù hợp cho căn phòng ngủ bé trai sơ sinh. Chiếc cũi tuyệt đẹp này có thiết kế dạng thanh gỗ. Nhìn như những cây tăm nhỏ nhắn cho phép bé nhìn thấy toàn bộ môi trường xung quanh. Hơn thế nữa, cơ sở cũi cho bé có thể được điều chỉnh theo các độ cao khác nhau. Khiến nó trở nên hoàn hảo cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi.

8.Set 3 món nội thất sơ sinh Lincoln

Đối với một cái gì đó hiện đại hơn một chút, các nhà thiết kế Anh đã tạo ra set 3 món nội thất sơ sinh Lincoln. Mẫu mã sang trọng, sạch đẹp trong một bề mặt màu trắng sắc nét. Giường cũi có ngăn chứa đồ bên dưới. Tối đa hóa các yếu tố thiết thực bên cạnh tủ quần áo và bàn thay đồ. Khi bé của bạn đến giai đoạn trẻ mới biết đi. Chỉ cần chuyển đổi cũi thành một ghế sofa hoặc giường ngày. Để sử dụng lâu dài trong bất cứ thiết kế phòng ngủ nào bé muốn.

9.Set 3 món nội thất sơ sinh East Coast

Set 3 món gồm cũi cho bé, bàn thay tã kèm hộc tủ, tủ quần áo. Theo phong cách cổ điển, tinh tế. Bộ  3 món Bờ biển phía Đông tạo thành cơ sở trung lập về giới tính cho vườn ươm của bé. Với kiểu dáng Pháp sẽ không bao giờ trông lỗi thời. Giường cũi đi kèm với đường ray mọc răng bảo vệ. Nó giúp làm dịu nướu em bé mà không khiến bé bị thương.

10.Nôi Snuzpod gỗ và vải

Sự gần gũi là điều tối quan trọng giữa cha mẹ và trẻ sơ sinh. Không phải vì bản năng của cha mẹ bạn muốn luôn ở bên cạnh em bé. Việc cho bé ăn, nhẹ nhàng và đặt em bé chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ vào Snuzpod. Một chiếc nôi được bọc bằng vải lưới và chân đế gỗ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *