Ý tưởng trang trí phòng cho bé trai 5-10 tuổi

Sau một thời gian mang thai và chăm con. Giờ đây con trai bạn đã bước vào tuổi tiểu học. Bạn cần tìm ý tưởng trang trí phòng cho bé? Xem ngay và luôn những ý tưởng sau.

Bạn bắt đầu suy nghĩ về việc trang trí phòng cho bé trai của bạn? Có rất nhiều thứ cần thiết và bạn cần đảm bảo rằng bạn cung cấp cho bé một nơi tuyệt đẹp. Và an toàn để ngủ, chơi và phát triển. Một trong những sai lầm mà nhiều bậc cha mẹ phạm phải. Chính là chi nhiều tiền vào một số vật phẩm chỉ được sử dụng trong vài tháng hay 1-2 năm mà thôi. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn các mặt hàng chất lượng và đồ nội thất. Mà sau này có thể được chuyển đổi thành một sản phẩm khác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và không gian. Sau tất cả, bạn cũng cần phải lưu trữ tất cả các vật dụng mà bé không sử dụng nữa.

Ý tưởng cho phòng ngủ 5-7 tuổi

Bây giờ là lúc con bạn đã độc lập hơn và bé sẽ muốn bắt đầu mặc quần áo một mình. Vì vậy, khi trang trí phòng cho bé. Bạn cần phải đảm bảo rằng cung cấp cho bé các hộc tủ ngăn kéo đựng quần áo. Mà bé có thể tự mở và đóng lại một mình. Một tủ quần áo nhỏ hay một tủ 3 ngăn kéo. Hoặc ngăn kéo tích hợp ngay bên trong giường ngủ là rất cần thiết. Để bé trai của bạn có thể sử dụng ngăn kéo và tự chọn quần áo của mình.

Ở tuổi này, có một bàn ghế học tập nhỏ là cần thiết. Xét cho cùng, 5 tuổi là giai đoạn bé chuẩn bị và lớp 1. Nên bé sẽ phải sớm học vẽ, học viết, học chữ….Vì vậy, làm cho góc này của phòng bé dễ chịu là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn nên chọn bàn ghế học tập phù hợp với chiều cao của bé. Có thể trang trí phòng cho bé với những mẫu bàn ghế gỗ nhiều màu sắc, hình thú nhỏ nhỏ xinh xinh. Để làm bé hứng thú với việc vẽ, viết chữ và chơi đồ chơi.

Ngay khu vực giường ngủ của bé cũng như gần nơi để bàn ghế học tập. Bạn có thể để thêm kệ treo tường hay kệ đứng. Để bé có thể để đồ chơi, sách thiếu nhi, gấu bông…của bé. Nơi mà bé có thể tiếp cận dễ dàng và để lại đúng chỗ khi không chơi nữa. Trang trí thêm trên tường một hệ thống chữ cái. Để bé vừa tập đọc, vừa là để trang trí phòng ngủ của bé thêm dễ thương, tiện lợi.

>>>Xem thêm: Set nội thất phòng màu xanh – FNT006

Ý tưởng cho phòng ngủ 8-10 tuổi

Với tuổi thứ 8 của bé trai, bạn có thể chắc chắn rằng con bạn đã biết chính xác những gì mình thích. Tuy nhiên, luôn luôn có những cách để làm cậu bé ngạc nhiên. Bạn có thể tưởng tượng cái nhìn trên khuôn mặt của cậu bé của bạn. Nếu bạn tích hợp phim hoạt hình yêu thích của bé vào trong phòng ngủ? Hay trang trí tường phòng theo phong cách thiên nhiên với những ngọn núi hấp dẫn?

Có một điều chắc chắn là khi trang trí phòng cho bé trai 8 tuổi. Giường ngủ có thể sẽ không còn hấp dẫn với bé nhiều như việc trang trí phần còn lại của căn phòng. Lúc này những món đồ nội thất khác như tủ quần áo, kệ sách, bàn ghế học tập…sẽ được bé chú ý hơn.

Cậu nhóc của bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình có đủ chỗ để chơi trên sàn nhà. Hoặc đủ không gian bàn học để sáng tạo. Hay đủ kệ sách để lưu trữ sách chẳng hạn. Hầu hết các bé trai 8 tuổi muốn có một nơi riêng của mình ngay trong phòng của mình. Một nơi mà bé muốn được một mình để suy nghĩ, thư giãn, vui chơi. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tạo ra không gian này cho bé. Bằng cách sử dụng giường ngôi nhà có thể trang trí với lều vải. Bạn có thể đặt một số chiếc gối bên trong, một tấm chăn và bất cứ thứ gì khác bạn cho là bé yêu thích.

>>>Xem thêm: Set nội thất ngôi nhà cho bé – FNT012

Ý tưởng cho phòng ngủ 10 tuổi trở lên

Đến năm 10 tuổi, con bạn có thể thích có một số bạn bè đến nhà chơi. Vì vậy, bạn muốn trang trí phòng cho bé có đủ không gian cho tất cả để chơi an toàn. Bên cạnh đó, bé có lẽ đã có nhiều sở thích mới. Và một số áp phích mà bé muốn có trên tường của mình. Vì vậy, bạn có thể tận dụng để trang trí tường phòng cho bé. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn là người đặt chúng trên tường và trên những nơi bé muốn thấy chúng. Cũng như đặt một cách chắc chắn, an toàn.

Khi lớn lên, bé trai của bạn cũng sẽ ngày càng có nhiều sách hơn. Có lẽ bé cần nhiều kệ hơn. Một lần nữa, bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ truyền thống. Hoặc chọn những chiếc kệ nổi, kệ hình thù đặc biệt. Ví dụ bạn có thể sử dụng các hình dạng kệ khác nhau như hình lục giác.

>>>Xem thêm: Set nội thất phòng cá tính cho bé – FNT011

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều thứ tiếp tục thay đổi trong phòng của cậu bé khi cậu ấy lớn lên. Điều đó là bình thường để bé tiếp tục thích nghi phòng của mình với nhu cầu của mình. Vì vậy, bạn muốn đảm bảo rằng. Bạn dành phần lớn tiền của mình vào các món đồ sẽ ở lại đó nhiều hơn trong nhiều năm. Với rất nhiều ý tưởng trang trí phòng cho bé khác nhau. Chúng tôi tin rằng bạn đã hình dung như thế nào về phòng con trai của mình rồi đúng không nè? Chúc bạn thành công nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *