Xe tập đi dáng ô tô cho bé-Xe đồ chơi cưng nhất quả đất

Không có niềm hạnh phúc nào lớn bằng việc con nói “ba”, “mẹ” và bắt đầu biết đi chập chững. Xe tập đi dáng ô tô cho bé là món đồ chơi sẽ nối dài niềm hạnh phúc lớn lao này. Với kiểu dáng dễ thương chắc chắn sẽ trở thành người bạn thân thiết của em bé.

Xe tập đi dáng ô tô cho bé là sản phẩm mới ra lò thuộc phân khúc đồ chơi thân thiện môi trường. Được Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tung ra trong năm 2018 chắc chắn sẽ là món đồ chơi bổ ích cho các bé từ 1-3 tuổi.

Vừa chơi vừa học

Sản phẩm ra đời với mục đích giúp các em bé vừa chơi vừa học. Một món đồ chơi dễ thương với màu sắc bắt mắt, hình dáng mô phỏng một chiếc xe hơi. Với bánh xe và đèn pha phía trước. Màu đỏ là màu rất hút trẻ con, kết hợp thêm xanh biển, vàng tạo thành một bảng màu vui nhộn. Giúp gia tăng sự chú ý của bé để bé lại gần và chủ động chơi. Hoặc cầm nắm tay đẩy về phía trước học đi một cách tự giác.

Đồ chơi gỗ chất lượng cao

Xe tập đi dáng ô tô cho bé là đồ chơi gỗ chất lượng cao. Gỗ được chọn lựa cẩn thận, bền chắc và thân thiện môi trường. Sau đó được cắt thành các mảnh với bề mặt nhẵn, trơn láng. Sờ vào sẽ có cảm giác mát và mịn tay. Do đó tuyệt đối không có vết trầy, vết xước, cạnh sắc nhọn gây hại cho bé. Sản phẩm được phủ 3 lớp sơn lên màu đẹp, bền và không bong tróc. Các bố mẹ an tâm cho bé sử dụng và vui chơi nhé.

Cùng chơi, cùng vui

Với xe tập đi dáng ô tô cho bé, các bố mẹ và bé có thể cùng nhau vui chơi tại phòng hay không gian rộng rãi nào đó. Bé vừa chơi, vừa vận động tập đi nhẹ nhàng. Bố mẹ có thể quan sát và chơi đùa cùng bé. Đồng thời hướng dẫn bé để bé đi cân bằng hơn, đúng tư thế hơn.

Ngoài ra, sản phẩm có khoang chứa rộng rãi. Các mẹ có thể yêu cầu bé nhặt đồ chơi bỏ vào hay bỏ ra. Gia tăng khả năng cầm nắm của bé. Khi không còn sử dụng, sản phẩm sẽ như một vật trang trí. Hoặc lưu trữ vài món đồ nho nhỏ, linh tinh của em bé.

Liên hệ ngay 0911932526-0916712526 để đặt hàng, chọn màu và được ship COD tận nơi nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *