Wonder Box: Bàn học trẻ em đa năng dành cho bé thông minh

Bé nhà bạn đã đến tuổi đi chập chững? Bé bắt đầu biết ngồi, biết lật giở từng trang sách? Vậy thì bạn không thể bỏ qua Wonder Box. Một món đồ nội thất đa năng có thể biến thành bàn học trẻ em. Đây là món đồ dành cho em bé thông minh đấy.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giới thiệu đến bạn một món đồ nội thất mới. Tên tiếng anh của món đồ này là Wonder Box. Thoạt nhìn nó sẽ trông giống như một hộp lưu trữ đơn giản. Nhưng nó chính là một món đồ nội thất đa chức năng. Vì nó có thể biến thành bàn học trẻ em, một cái ghế hay một cái kệ đựng đồ.

Cái bàn dễ thương

Wonder Box có màu sắc khá nổi bật. Ví dụ như vàng, hồng, xanh lá pastel…Thích hợp cho cả bé trai và bé gái. Thiết kế nhỏ gọn có thể biến đổi đơn giản. Bình thường, Wonder Box là một chiếc bàn nhỏ có bề mặt màu xanh. Mẹ có thể dùng làm bàn học trẻ em và cho bé dùng kèm ghế. Mặt bàn có thể dùng như một tấm bảng hay bàn cho bé chơi đồ chơi.

Bộ bàn ghế xinh xắn

Nếu không thích kiểu trên, bố mẹ có thể biến đổi thành bàn ghế xinh xắn. Chỉ cần tách ra thì sẽ có ngay một bàn học trẻ em và một ghế ngồi trẻ em. Bố mẹ chỉ cần dựa vào chiếc lỗ nhỏ trên Wonder Box và kéo ghế ra một cách dễ dàng.

Bên trong bàn học có hộc bàn để đựng sách vở, đồ chơi, bút thước,…Mẹ có thể dạy bé vẽ, học bài, đọc sách với bộ bàn ghế xinh xắn này. Khi không dùng, chỉ cần kéo bàn ghế lại như ban đầu là được.

Chiếc kệ nhỏ

Khi không sử dụng Wonder Box với mục đích làm bàn học trẻ em, bố mẹ có thể để Wonder Box dựa tường. Lúc này nó sẽ như một chiếc kệ xinh xinh trong phòng bé. Có thể để lên thú bông, sách vở, vật lưu niệm hay bất cứ đồ vật nào.

Ngoài ra, Wonder Box còn có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng khác. Bàn học trẻ em này nhỏ gọn, thích hợp đặt trong nhiều không gian. Nếu gia đình sống trong căn hộ chật hẹp, có thể mua đồ nội thất đa chức năng này. Vì nó không chiếm quá nhiều diện tích phòng. Dễ dàng xếp gọn vào góc tường, hay đẩy vào gầm giường.

Đây là giải pháp cho các em bé thông minh đã đến tuổi học tập. Hoặc bố mẹ có thể mua để rèn luyện khả năng học tập sớm cho bé. Hi vọng các bố mẹ sẽ thích sản phẩm này. Vui lòng liên hệ số 0916712526 – 0911932526 nếu cần mua nội thất gỗ cho bé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *