9 kiểu giường cũi trẻ em tốt dành cho bé mới biết đi

Giường cũi trẻ em tốt hay còn gọi “giường lớn cùng bé” là một lựa chọn tốt cho bố mẹ. Đây là cách tiết kiệm chi phí để nuôi con nhỏ của bạn. Các mô hình khác nhau, bộ nôi, ngăn kéo, lưu trữ, miếng ghép sẽ làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bé nhà bạn.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé liệt kê cho bạn những kiểu giường cũi trẻ em tốt nhất, tinh tế nhất và hiện đại nhất. Những chiếc giường cũi này vừa an toàn, linh hoạt và nhất là thích hợp cho bé mới biết đi. Nào cùng xem 9 kiểu giường cũi sau nhé.

1.Familie Garage Baby

Giường cũi trẻ em tốt này thích hợp cho bé sử dụng từ khi sinh ra cho đến 3 tuổi. Bố mẹ có thể điều chỉnh chiều cao của nệm. Các mặt cũi có thể tháo rời để làm thành một giường ngủ nhỏ.

2.Stokke Sleepi Mini

Hình dạng bầu dục cung cấp một môi trường an toàn. Kích cỡ có thể chuyển đổi từ giường tròn thành giường oval. Có các bánh xe phía dưới để dễ di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

3.Merrib 3 trong 1

Giường cũi trẻ em tốt với thiết kế nhỏ gọn, đẹp, tinh tế, kết cấu gỗ vững chắc. Lắp ráp và chuyển đổi dễ dàng thành giường cũi, ghế ngồi. Còn có hộc tủ kéo ra bên dưới.

4.Giường Rocky

Tối giản về hình thức và đơn giản trong chức năng. Bạn có thể biến đổi thành giường, cũi, nôi, ghế dài chỉ với thao tác lật sản phẩm qua lại. Phù hợp với nhiều phong cách và chủ đề phòng ngủ.

5.Oeuf Elephant

Mang màu sắc hiện đại, giường cũi trẻ em tốt này có bộ khung khá vững chắc. Có thể biến thành chiếc ghế ngồi nhỏ nhắn hay giường cho bé tập đi.

6.The Budding Superhero

Giường cũi này là nơi an toàn, rộng rãi cho bé ngủ ngon hơn. Nệm có thể điều chỉnh cho phù hợp. Ngoài ra, khi bé lớn, có thể tháo lan can làm ghế ngồi.

7.Ubabob Pod

Thiết kế hiện đại như một cái tủ kính dễ thương. Chiếc giường hình kén, bề mặt lan can trong suốt có thể nhìn thấy em bé đang nằm ngủ, hay chơi đùa bên trong. Bố mẹ không lo bé sẽ bị kẹt tay hay kẹt đầu.

8.Bloom Alma Mini

Giường cũi trẻ em tốt dạng mini có thể gấp gọn. Chất liệu có loại làm bằng thép không gỉ hoặc bằng gỗ cứng.

9.Dot và Cross

Đồ nội thất em bé có sự linh hoạt cao nhất. Điều chỉnh và biến đổi nhanh chóng từ giường cũi sang ghế. Nhưng chiếc ghế hình thành vô cùng tuyệt đẹp với màu sắc tươi sáng và hai lớp bông mềm hai bên ghế.

Hi vọng bạn sẽ thích các kiểu giường mà chúng tôi giới thiệu nhé. Hãy alo đến số 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn và mua hàng nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *