Tiết kiệm không gian sống cho bé với 8 nội thất độc đáo

Khi không gian chật hẹp, việc giữ mọi thứ cho gọn gàng tương đối khó khăn. Đó là một thách thức dành cho các ông bố, bà mẹ. Vì thế cần đến những nội thất độc đáo, hiện đại, tiết kiệm tối đa không gian phòng bé để cuộc sống dễ dàng hơn.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tiếp tục giới thiệu đến các bố mẹ những giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả. Những giải pháp này chỉ cần dựa vào những nội thất độc đáo, đa năng. Chúng không đơn giản là những vật trang trí mà còn làm được nhiều thứ hơn cho bé.

Kệ sách đa năng

Kệ sách này là một món nội thất độc đáo. Nếu bé nhà bạn là một em bé ham đọc, yêu sách thì món đồ nội thất này rất hợp với bé. 6 kệ lưu trữ nhỏ được thiết kế quanh một ghế hình chữ U. Là một không gian hoàn hảo để đọc sách cả ngày. Ghế còn có nệm thoải mái. Dùng được cho bé thanh thiếu niên.

Ghế lưu trữ

Là một nội thất độc đáo dạng ngụy trang. Bình thường đây sẽ là một cái ghế ngồi. Nhưng khi lật nắp ghế ra sẽ có một ngăn bên trong. Bố mẹ có thể đựng đồ chơi, sách, quần áo cho bé. Không chiếm nhiều không gian, lại nhỏ gọn vô cùng.

Đèn trên tường

Thiết kế lạ mắt nhưng phù hợp với nhiều không gian. Dễ dàng thay bóng khi hư hỏng. Bóng đèn không quá to, không cồng kềnh. Có thể trang trí trên tường cùng nhiều vật dụng khác.

Kệ tổ chức cho bé

Sở dĩ nội thất độc đáo này mang tên là kệ tổ chức vì nó dùng để bé tổ chức, sắp xếp lại đồ chơi của mình cho gọn gàng. 12 ngăn chứa với màu sắc bắt mắt giúp bé dễ phân biệt vật dụng được để ở đâu. Sản phẩm có thể tháo rời, có tính năng an toàn và các cạnh tròn tránh gây hại cho bé.

Ngăn kéo thép

Bạn có thể để những vật dụng dễ bị thất lạc vào ngăn kéo này và giữ dưới gầm giường của bé. Ngăn kéo nằm trên 4 bánh xe giúp bé kéo ra dễ dàng. Được làm bằng thép, chiều rộng và chiều sâu lý tưởng đựng được nhiều đồ đạc.

Bàn treo tường

Nội thất độc đáo bàn treo tường giúp tiết kiệm diện tích sàn. Nhưng bé vẫn có một chiếc bàn với những kệ sách.

Khối lưu trữ 4 tầng

Nhìn xa như một cái tủ áo. Các khối như những chiếc hộp được sử dụng lưu trữ nhiều đồ khác nhau. Dễ lắp ráp và có thể dùng như tủ quần áo, giày dép.

Kệ góc

Kệ dùng để treo vào góc tường và không chiếm không gian sàn. Dùng đựng đồ chơi, sách hay trang trí với vài vật lưu niệm đều được.

Nếu cần tư vấn thêm về nội thất phòng ngủ em bé, gọi cho chúng tôi tại hotline 0916712526 – 0911932526 nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *