7 kiểu nôi cho bé sơ sinh cực đáng yêu dành cho các mẹ

Có em bé thật sự là một niềm vui lớn. Thế nhưng nếu bé lúc nào cũng quấy khóc sẽ khiến bố mẹ mệt mỏi. Một chiếc nôi cho bé sơ sinh là vị cứu tinh cần thiết của các mẹ. Giúp các bố, các mẹ luôn có thời gian để nghỉ ngơi sau những lúc mệt mỏi.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hân hạnh giới thiệu cùng bố mẹ 7 kiểu nôi cho bé sơ sinh cực đáng yêu. Vừa là nơi cho bé ngủ ngoan, vừa là một vật trang trí nội thất đẹp. Cùng xem qua nhé.

1.Nôi So-ro Walnut

Được xem là nôi cho bé sơ sinh dòng cao cấp. Thiết kế trang nhã. Hình thức bắt mắt và chức năng tạo ra được môi trường ngủ ngon nhất cho các bé. Màu gỗ tươi sáng, sang trọng.

2.Nôi Dream On Me

Cái tên nôi nói lên tất cả. Đây là nơi hoàn hảo để bé mơ những giấc mơ đẹp. Bé ngủ ngon thì bố mẹ cũng sẽ có thể mơ những giấc mơ đẹp. Thiết kế ổn định, thoải mái, đong đưa qua lại nhẹ nhàng giúp bé dễ vào giấc ngủ.

3.Nôi Graco Lounger nhỏ

Nôi cho bé sơ sinh này là giải pháp tốt cho bé ngủ trưa và ngủ vào ban đêm mà không thức giấc. Vì là nôi điện nên có chế độ rung cố định, nhẹ nhàng đưa bé vào giấc ngủ.

4.Rockid

Hình dáng của Rockid trông như một cái ghế đá trong công viên. Ngoài màu xám, Rockid còn có màu trắng đẹp. Bố mẹ có thể ngồi một bên hát ru bé ngủ. Hoặc mẹ có thể dễ dàng cho bé bú rồi đặt bé vào nôi.

5.Nôi N-Swing của Fisher Price

Nôi cho bé sơ sinh này trông có vẻ phức tạp. Nhưng nó có một nút bấm để ru em bé nhẹ nhàng vào giấc ngủ sâu. Màu sắc tươi vui. Phía trên nôi có thể treo thêm đồ chơi cho bé. Có 8 bài hát ru khác nhau, 6 tốc độ đưa nôi và âm thanh tự nhiên. Khi ngủ, bé được khóa gài bảo vệ an toàn.

6.Nôi gỗ Rocking Duo

Chiếc nôi gỗ này có thể sử dụng cho cặp em bé sinh đôi. Ngoài ra, khi bé qua tuổi sơ sinh, có thể tách nôi thành hai cái ghế ngồi bập bênh. Vừa cho bé ngồi chơi, vừa là vật trang trí cho phòng ngủ bé.

7.Nôi băng treo

Nôi cho bé sơ sinh này có thiết kế độc đáo, lạ mắt. Nhìn cứ như một cabin cáp treo. Có màn xung quanh giúp chống muỗi, che nắng cho bé. Bạn có thể dùng nôi làm bàn học cho bé khi bé lớn. Ba chân của nôi có thể dùng làm chiếc lều trang trí trong phòng.

Chắc bố mẹ đã thấy thú vị với 7 kiểu nôi trên đúng không? Nếu có nhu cầu tư vấn hay cần mua nôi, gọi ngay cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *