Lạ mắt với các mẫu giường gỗ Ketara cho bé

Đa phần các giường gỗ Ketara cho bé đều có màu trắng sang trọng. Đây là điều làm nên sức hút cho loại giường ngủ này. Vì nó thích hợp cho nhiều không gian sống. Đặc biệt nếu bố mẹ muốn một chiếc giường tầng hiện đại, đây là một lựa chọn tốt.

Hôm nay Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giới thiệu đến bố mẹ giường gỗ Ketara cho bé. Nhắc đến giường Ketara, người ta sẽ nghĩ ngay đến một loại giường tầng có màu trắng. Kiểu dáng độc đáo, lạ mắt mà không lẫn vào đâu được.

Giường mái vòm

Thật ra thì đây là một dạng chuyển đổi của giường gỗ Ketara cho bé . Hay còn gọi là giường canopy (giường mái vòm). Bố mẹ có thể lật ngược phần giường ở tầng trên, treo thêm một mái vòm bằng vải đen. Kết hợp với giường trắng phía dưới trông cứ như một căn lều nhỏ xinh.

Giường tầng kết hợp giường đơn

Thiết kế khác lạ của giường gỗ Ketara cho bé chắc chắn khiến bạn ngạc nhiên. Phía dưới là chiếc giường đơn. Phần giường tầng trên chính là giường canopy phía trên lật ngược lại. Thuận tiện, đơn giản nhưng tinh tế đúng không?

Giường gác xép

Nếu bố mẹ bỏ đi phần giường đơn, chúng ta sẽ có một chiếc giường gác xép như hình dưới. Tạo ra thêm nhiều khoảng không gian rộng rãi cho bé vui chơi. Nếu thích, bạn có thể đặt vào bên dưới bàn học, bàn vi tính của bé cho thuận tiện. Hoặc bé có thể đặt bên dưới giường ngủ một cái ghế lười.

Giường thay đồ

Giường gỗ Ketara cho bé là một trong những giường trẻ em được đánh giá là đa năng nhất thế giới. Vì vừa là giường đơn, giường tầng và có thể biến đổi đủ thứ kiểu. Trong đó phải kể đến là kiểu giường thay đồ. Khi trong phòng có khách, bố mẹ có thể biến phần phía dưới thành một khu thay đồ riêng của bé. Hoặc bé có thể chơi trốn tìm với anh chị chúng. Hoặc trang trí bằng những tấm màn có họa tiết cực đẹp.

Bố mẹ thấy đấy, chúng ta có thể đơn giản hóa không gian sống của bé bằng giường gỗ Ketara cho bé đa năng. Thích hợp cho mọi hoạt động sinh hoạt của bé. Thậm chí trong trường hợp bé phải ở chung phòng bố mẹ, thì kiểu giường này cũng sẽ cho bé sự riêng tư. Giường cũng thích hợp cho nhiều không gian nhỏ hẹp khác nhau. Thích hợp dùng trang trí, vui chơi, ngủ nghỉ.

Hi vọng bố mẹ sẽ thấy thích kiểu giường mà chúng tôi vừa mới giới thiệu. Hãy theo dõi thường xuyên các bài viết chia sẻ kinh nghiệm để tìm hiểu thêm nhiều kiểu giường mới cho bé. Hoặc gọi số 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn thêm.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *