Vạn lý do bạn phải mua ngay giường cho bé có ngăn kéo

Giường cho bé có ngăn kéo ngày nay còn được gọi là giường 2 trong 1. Thậm chí là 3 trong 1. Vì bao gồm giường chính, giường phụ, hộc tủ ngăn kéo. Đã vậy tính năng kéo ra vào còn giúp tiết kiệm diện tích sàn nhà. Ngoài những lợi ích này ra. Còn vạn lý do bạn phải mua ngay chiếc giường có lưu trữ underbed ngay cho bé nhà bạn.

Giường cho bé có ngăn kéo dưới gầm là một sáng tạo đáng chú ý. Khi những chiếc giường truyền thống trước đây được nâng cao lên. Để lại một khoảng không phía dưới gầm trống trải. Một số người tận dụng khoảng không đó để cất những hộp carton chứa đồ đạc. Cũng là một cách giúp tiết kiệm không gian. Nhưng theo thời gian, đồ đạc bị bám bụi và dễ sinh vi khuẩn trong phòng bé. Giường cho bé có ngăn kéo ra đời giúp giải quyết vấn đề này.

Phát triển cùng với bé

Có thể bạn có một đứa trẻ đã sẵn sàng cho một căn phòng lớn. Hoặc một căn phòng nhỏ thiếu nhiều không gian để ngủ hoặc cất giữ đồ đạc. Vậy thì nên chọn giường cho bé kèm ngăn kéo dưới gầm. Giường đơn là nền tảng của hầu hết mọi kiểu giường ngủ trẻ em. Bởi vì chúng có thể biến đổi thành bất kỳ cấu hình nào khác sau này. Vì vậy, tại sao bạn không bắt đầu với một đầu tư tuyệt vời đầu tiên: giường cho bé kèm ngăn kéo. Chiếc giường có thể gắn bó với con của bạn cho đến khi lên trung học hay đại học.

Nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau

Giường đơn kèm ngăn kéo ngày nay có nhiều kiểu đầu giường và chân giường. Nằm trong các các tùy chọn giường thấp, trung bình hoặc cao. Chúng có phong cách hiện đại đến cổ điển, nữ tính đến trung tính và nam tính. Từ chủ đề xe hơi đến chủ đề công chúa,…Nhiều giường có sẵn với một đầu giường cao. Và bạn có thể có giường truyền thống, hộc tủ ngăn kéo, giường phụ trong 1 sản phẩm. Nó có sẵn trong nhiều màu sắc từ nhạt đến đậm, từ tự nhiên đến màu pastel. Giường cho bé kèm ngăn kéo có đầy đủ kích thước. Thông thường là 1mx2m và 1m2x2m.

Thêm dung lượng lưu trữ dưới giường

Nếu bạn lo lắng căn phòng nhỏ của bé không đủ dung lượng cho bé cất giữ, lưu trữ, trưng bày. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích chiếc giường chính kèm ngăn kéo. Vì chúng dễ dàng trượt vào và ra từ bên dưới giường. Với khả năng truy cập dễ dàng và chức năng thông minh, thời gian dọn dẹp trở nên thú vị hơn một chút. Bạn có thể tùy ý chọn cấu trúc hộc tủ theo ý thích của bé. Ví dụ hộc tủ 2 ngăn kéo, hộc tủ 3 ngăn kéo hoặc 1 ngăn kéo rộng rãi. Hoặc có thể dùng như 1 chiếc giường phụ khi cần. Một số biến thể nâng chiều cao giường lên một chút. Để có 2 ngăn kéo xếp chồng lên nhau vô cùng tiện lợi. Không gian lưu trữ giờ đây trở nên bao la hơn. Và thích hợp cho nhiều mục đích cất giữ, lưu trữ.

Trượt êm và trơn tru

Tủ quần áo, tủ đồ chơi, hộc trữ đồ dưới giường cho bé được thiết kế cho trẻ nhỏ dễ dàng sử dụng. Các ngăn kéo thiết kế vuông vắn, nằm đúng vị trí. Các đơn vị hộc tủ vận hành như một đơn vị hoàn chỉnh trong đó có một khung và ngăn kéo chạy trơn tru. Lướt êm nhẹ vô cùng tiện lợi mà bé không cần phải di chuyển đi đâu xa. Có thể ngồi ngay trên giường và cất đồ đạc vào ngăn kéo dễ dàng. Các ngăn kéo không chạm vào mặt đất ở tất cả và sẽ không bị mắc kẹt hoặc lung lay.

Các hộc tủ hay giường phụ chạy trên thanh dẫn được lắp đặt bên dưới giường cho bé. Để ngăn không cho nó di chuyển từ bên này sang bên kia. Cả hai ngăn kéo chạy trên bánh xe và bánh xe tiếp xúc trực tiếp trên sàn nhà. Đường ray dẫn hướng giữ cho chúng hoàn toàn song song và giúp chúng chạy trơn tru trong và ngoài. Thêm vào đó, chúng có mặt trước kiểu dáng đẹp.

Trang trí với tay nắm

Nếu bạn muốn thêm một chút quyến rũ hoặc lấp lánh với những ngăn kéo dưới giường. Có thể chọn những chiếc giường với hộc tủ có tay nắm độc đáo. Ví dụ tay nắm hình trái tim, kim cương, tay nắm dập rỗng hình chữ nhật hay bông hoa chẳng hạn. Hoặc những tay nắm nổi chắc chắn, hình đẹp. Khiến cho không gian ngủ của bé thêm phần hoàn hảo như khoác thêm vào 1 chiếc áo mới. Nhiều hộc tủ có hình ảnh vui nhộn theo chủ đề hay hình trang trí. Chắc chắn sẽ khiến giường cho bé thêm sinh động.

Cung cấp chỗ ngủ cho khách đến chơi nhà

Bạn và bé cần một chiếc giường thứ hai tùy chọn? Chúng tôi có một ngăn kéo lưu trữ giường phụ kích thước đầy đủ chạy trên bánh xe trực tiếp trên sàn nhà. Giải pháp này có thể chuyển đổi thành một chiếc giường đơn giản. Thêm nệm vào là có ngay 1 chỗ ngủ cho khách đến chơi nhà và muốn ngủ lại. Hoặc thích hợp cho 2 bé sinh đôi hay phải chia sẻ phòng ngủ với nhau. Khi không cần sử dụng nữa, bé có thể đẩy vào dưới gầm giường chính. Để có lối đi hay có chỗ vui chơi dưới sàn nhà.

Giường cho bé có ngăn kéo là giải pháp lưu trữ không gian tuyệt vời, hoàn hảo để lưu trữ gối, giường phụ, đồ chơi và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, tất cả ngăn kéo có thể hoạt động dưới bất kỳ giường đơn, giường tầng đa năng hoặc giường tầng truyền thống nào. Vì vậy, hãy mua cấu hình phù hợp nhất với nhu cầu của con bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *