Tự tay trang trí phòng bé gái với các phụ kiện dễ tìm

Trang trí phòng em bé đôi khi không cần lấp đầy bằng các nội thất đắt tiền. Bạn hoàn toàn tự tay trang trí phòng bé gái với vài món đồ dễ tìm. Chỉ cần bạn tìm ra một phổ màu nhất quán và ứng dụng vài nội thất làm từ tự nhiên.

Tự tay trang trí phòng bé gái với phụ kiện dễ tìm là một công việc lý thú lắm đấy các mẹ. Chúng ta tha hồ vận dụng óc sáng tạo và khiếu thẩm mỹ của mình để tạo ra một không gian trẻ thơ ấm áp. Với bất cứ phong cách nào mà chúng ta yêu thích và bé cũng sẽ yêu thích. Các mẹ đã sẵn sàng xắn tay áo lên thực hiện chưa nè?

Trang trí giường và tường

Chúng ta sẽ cần một chiếc nệm trắng hữu cơ cùng chiếc gối, chăn len họa tiết đen trắng. Sau đó thì sắp xếp chúng gọn trên cũi gỗ. Với bức tường trắng hãy dùng sơn màu vàng nhũ và đen tạo các chấm tròn trên tường.

Tự tay trang trí phòng bé gái với dây trang trí xâu các cuộn bông len tròn. Mẹ có thể chọn các miếng vải chắp vá đồ rách hay tự đan len thành hình ảnh mình thích. Sau đó biến chúng thành một vòng đồ chơi để thu hút ánh nhìn em bé.

Mua nội thất mây tre

Nổi bật không kém nội thất em bé bằng gỗ chính là những chiếc ghế, chiếc nôi làm từ mây tre. Mẹ hãy mua vải có họa tiết bắt mắt may thành gối trang trí và nhồi bông cho êm. Sau đó đặt chúng trên ghế mây tạo không gian ấm áp cho bé. Ngoài ra, chúng ta tự tay trang trí phòng bé gái với khung ảnh và vài đồ lưu niệm dễ tìm. Ví dụ như khung hình gia đình hay một lọ hoa tươi tắn nho nhỏ.

Để có một căn phòng như thế này, bạn không khó tìm nguyên vật liệu tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hoặc nhà sách, siêu thị. Bạn hãy ghé thăm website của chúng tôi và alo ngay 0916712526 – 0911932526 nếu muốn đặt mua nội thất trang trí phòng em bé nha.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *