Gợi ý thiết kế phòng bé gái diện tích nhỏ cho mẹ bỉm sữa

Những bản in hình động vật được lồng khung ảnh là một nét đặc biệt của phòng bé gái diện tích nhỏ này. Cùng với bảng màu trung tính với màu trắng chủ đạo, căn phòng cho bé sơ sinh này vừa dễ thương, vừa hiện đại.

Thật khó để trang trí phòng bé gái diện tích nhỏ nếu bạn không có nhiều kỹ năng. Hơn nữa những thứ cần mua cho em bé lại quá nhiều và khiến các mẹ cứ tính đi tính lại. Ví dụ như cái gì không nên mua, cái gì nên mua, hợp hay không hợp. Thế thì các mẹ thử xem qua vài gợi ý nhỏ sau đây nhé.

Tươi sáng và hiện đại

Với một căn phòng bé gái diện tích nhỏ, điều cần thiết là càng đơn giản càng tốt. Nếu có thể tận dụng ánh sáng ngoài trời vào phòng thì hãy tận dụng. Giải pháp ở đây chính là chọn sơn trắng các bức tường. Những nội thất em bé như nôi cũi, tủ quần áo, bàn thay tã, ghế ngồi cũng lựa màu tươi sáng. Kiểu dáng thì các mẹ nhớ chọn hiện đại một chút. Vì xu hướng bây giờ là dùng nội thất phát triển cùng bé. Đặt nội thất vào những vị trí cho thích hợp trong phòng bé gái diện tích nhỏ.

Những động vật đáng yêu

Thường thì chủ đề động vật khá thích hợp cho bé gái sơ sinh lẫn bé trai sơ sinh. Các mẹ có thể tải ảnh các động vật như mèo, hổ, vịt con, khỉ con, sư tử con rồi đóng khung lại. Sau đó treo chúng theo một trật tự trên những bức tường trống. Để căn phòng thêm nhiều màu sắc.

Tạo ra sự cân bằng

Đối với phòng bé gái diện tích nhỏ hay phòng bé trai diện tích nhỏ, Điều quan trọng là tạo ra sự cân bằng. Tốt nhất là nó sẽ phát triển cùng với em bé. Không quá trẻ con, cũng không quá trưởng thành. Khi các mẹ nhìn lại sẽ thấy mọi thứ không quá nam tính hay không quá nữ tính. Căn phòng còn có những dây cờ sắc màu nhã nhặn, hồng tươi vô cùng thích hợp với một cô bé. Các mẹ hoàn toàn có thể tự tay làm ra chúng với vải, len hay giấy màu tùy ý thích.

Hi vọng những gợi ý trang trí phòng bé gái diện tích nhỏ này sẽ khiến các mẹ cảm thấy hứng thú. Tham khảo nhiều mẫu nội thất gỗ cho bé sơ sinh tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Đừng quên hotline đặt mua hàng nhanh, gọn là 0916712526 – 0911932526 của chúng tôi nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *