Trang trí phòng ngủ cho bé trai theo phong cách Harry Potter huyền bí

Ra đời vào những năm 2000, Harry Potter bản điện ảnh lẫn truyện đọc đều gây ra cơn sốt trên toàn thế giới. Cơn sốt này lan rộng, ảnh hưởng cuộc sống của nhiều người. Thậm chí nhiều bố mẹ đã đem phong cách phù thủy vào trang trí phòng ngủ cho bé trai của họ.

Dù có thể cậu bé của bạn chẳng biết Harry Potter là ai. Nhưng Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tin chắc bạn cũng là một fan trung thành của loạt truyện phù thủy nổi tiếng này. Vậy bạn hoàn toàn có thể đem nó vào để trang trí phòng ngủ cho bé trai của mình.

Học viện phù thủy nhỏ xinh

Làn fan hâm mộ của Harry Potter, chắc hẳn bạn sẽ muốn đem cả học viện phù thủy Hogwarts vào trong phòng bé. Việc này xem ra không khó đâu. Chỉ cần một bức tranh tường bạn có thể tìm mua ngoài các cửa hàng tranh nghệ thuật.

Hoặc nếu có bạn bè là họa sĩ 3D, bạn có thể nhờ họ vẽ trang trí phòng ngủ cho bé trai nhà mình. Còn không bạn có thể nhờ đến decals dán tường hỗ trợ. Phòng chú bé của bạn sẽ trở nên sinh động hơn với phong cảnh bên ngoài Hogwarts.

Giường cũi kiểu phù thủy

Để phù hợp phong cách phù thủy, chỗ đặt giường cũi của bé bạn có thể dán huy hiệu trường phù thủy lên tường. Dán thêm chữ cái tên bé ngay chính giữa huy hiệu. Trên trần có thể treo thêm 4 lá cờ tượng trưng cho 4 nhà trong học viện.

Nội thất trang trí phòng ngủ cho bé trai đừng quên chiếc cũi kiểu phù thủy nhé. Bạn có thể chọn cũi màu expresso. Trang trí thêm chiếc chăn nhỏ có chữ cái tên bé. Nó sẽ rất hợp với không khí u ám, ma mị trong trường phù thủy.

Tranh nghệ thuật

Thật ra không nhất thiết là tranh nghệ thuật. Bố mẹ có thể treo tranh vẽ những nhân vật trong phim trong phòng bé. Ví dụ như tranh chân dung Dobby, tranh chân dung hiệu trưởng Dumbledore đáng kính,…

Hoặc nếu muốn đặc sắc hơn, bạn có thể trang trí phòng ngủ cho bé trai bằng cách treo hình của bé. Bạn có thể đưa bé đến studio chụp ảnh. Sau đó nhờ thợ ghép hình bé vào hình có chủ đề Harry Potter là được.

Nội thất theo chủ đề

Cuối cùng, bạn có thể đặt thêm vài món đồ nội thất như tủ quần áo có màu cùng với màu giường cũi. Bạn có thể trang trí phòng ngủ cho bé trai với vài cái kệ trên tường. Đặt lên đó vài món đồ lưu niệm như cú trắng Hegwig bằng bông. Hoặc đặt lên kệ vài quyển sách Harry Potter, kính đen, hòn đá phù thủy, banh Quidditch.

Hi vọng những gì chia sẻ ở trên sẽ làm bạn thấy hứng thú. Nếu cần tư vấn và cần mua nội thất phòng ngủ bằng gỗ, hãy liên hệ số 0916712526 – 0911932526 cho chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *