5 cách sáng tạo để có một phòng ngủ trẻ em mát mẻ

Một phòng ngủ trẻ em mát mẻ chắc chắn sẽ điều hòa được tâm trạng em bé. Bố mẹ cũng sẽ vui vẻ hơn khi chơi đùa với bé sau những ngày làm việc. Vậy bố mẹ hãy lấy giấy bút ra và ghi lại 9 cách sáng tạo để có một phòng ngủ mát mẻ cho bé nhé.

Phòng ngủ trẻ em mát mẻ được xem là thiên đường của giấc ngủ. Bé sẽ dễ ngủ mà không quấy khóc bố mẹ. Bố mẹ cũng sẽ làm được nhiều công việc hơn. Cùng Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé ghi chép lại những cách sau:

1.Trung lập

Màu sắc trung lập trong trang trí phòng ngủ em bé chắc bố mẹ đã biết. Ở đây chúng tôi chỉ nhắc lại. Thay vì chọn màu hồng, xanh dương thường thấy thì hãy chọn xám, nâu sẫm hay màu ngà voi. Tuy nhiên, nên chọn sắc độ cho nhạt một chút. Vì muốn phòng ngủ trẻ em mát mẻ thì màu phải là tông lạnh. Nó tạo ra một môi trường thanh bình, bình tĩnh cũng như hài hòa giới tính.

2.Sắp xếp không gian

Sắp xếp nội thất trong phòng để tạo một không gian quang học. Tức là làm cho phòng sáng hơn, rộng hơn với nội thất thấp và nội thất đa chức năng. Ở trung tâm của phòng càng nhiều khoảng trống thì sẽ làm phòng ngủ trẻ em mát mẻ. Bạn có thể để thêm một tấm thảm hay một chiếc ghế ngồi.

3.Trang trí truyền cảm hứng

Công việc này hoàn toàn liên quan đến sở thích của bố mẹ. Vì bé có thể quá nhỏ để cảm nhận hết những trang trí trong phòng. Thế nhưng những trang trí truyền cảm hứng sẽ làm phòng ngủ trẻ em mát mẻ hơn. Đặc biệt là các họa tiết gấp khúc, chữ V tông xám, vàng nhạt rất hợp với bé và mẹ.

4.Tập trung vào ánh sáng

Việc tận dụng ánh sáng trong trang trí phòng không bao giờ lỗi thời. Trang trí trần nhà với sơn lạnh. Sau đó điểm thêm vài quả bóng đủ màu sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bé sẽ thích nhìn lên trần nhà và quan sát. Có thể thay thế bằng những vật trang trí bằng gỗ hay đồng thau sáng lóa. Nếu dùng thiết bị chiếu sáng, cần chú ý điều chỉnh cho hợp với bé.

5.Tránh sự lộn xộn

Để phòng ngủ trẻ em mát mẻ, bạn không nhất thiết đặt để tất cả đồ chơi vào đó. Tổ chức lại theo nhóm màu, nhóm vật liệu. Ví dụ đồ chơi gỗ nên để gần nhau, sách vở cùng màu để cạnh nhau,…Tốt nhất bạn nên có một khu vực riêng cho bé vừa học vừa chơi. Tránh đồ chơi, sách vở vương vãi khắp phòng.

Cần tư vấn về nội thất em bé hay cách trang trí, gọi ngay đến số 0916712526 – 0911932526 bạn nhé. Hi vọng rằng bạn sẽ thích những gì chúng tôi mới chia sẻ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *