Top 3 giải pháp biến phòng bé thành phòng ngủ em bé hiện đại

Nhiều bậc cha mẹ thích phòng ngủ em bé hiện đại. Vì hiện đại thường đi liền với tiện lợi, thực tiễn, hiệu quả cao. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng, công cụ để thiết kế ra một phòng ngủ hiện đại cho bé.

1.Đơn giản chính là chìa khóa

Trong thế giới hiện đại, ít và đơn giản đôi khi hiệu quả hơn nhiều và phức tạp. Nguyên lý đầu tiên khi thiết kế phòng ngủ em bé hiện đại chính là sự đơn giản. Hiện đại cũng chính là sự đơn giản hóa mọi thứ.

Phong trào thiết kế đương đại đề cao những họa tiết hình học, hình ảnh đơn giản. Những nội thất với gam màu trung tính, dễ phối hợp. Thay vì biến phòng ngủ em bé hiện đại trở nên rối ren, lộn xộn bằng đủ thứ màu. Hay đủ thứ nội thất có họa tiết khác nhau. Thì chỉ nên tập trung vào 1-2 màu cố định. Chọn những họa tiết, hình ảnh tương tự nhau.

2.Tạo điểm nhấn

Giải pháp thứ hai cho một phòng ngủ em bé hiện đại chính là tạo điểm nhấn. Ví dụ bạn có thể chọn cho bức tường phòng những màu trung lập như xám, nâu, xanh lá, vàng nắng, trắng. Từ đó, trang trí thêm những vật dụng để tạo điểm nhấn trên bức tường. Có thể treo tranh nghệ thuật, treo khung ảnh bé, vẽ hình ảnh theo chủ đề.

Ngoài ra, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng những nội thất sinh động. Ví dụ như giường cũi, thảm, rèm cửa sổ,…Những vật dụng này có thể chọn những màu rực rỡ để thu hút em bé. Tuy nhiên, nên chọn màu cho phù hợp. Đừng biến phòng ngủ em bé hiện đại thành một biển màu hoa cả mắt.

3.Nội thất đa chức năng

Một phòng ngủ hiện đại không thể thiếu nội thất đa chức năng. Vừa kinh tế, vừa thẩm mỹ, vừa dễ sử dụng cho nhiều mục đích. Chúng sẽ cùng con bạn lớn lên theo năm tháng. Ví dụ có thể mua giường cũi 3 trong 1, giường tầng đa năng cho bé. Chúng vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa dễ chuyển đổi, làm mới phòng ngủ em bé hiện đại.

Tạo ra một phòng ngủ hiện đại cho bé sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm tiền trong một thời gian dài. Khi bé đến tuổi trưởng thành, bé sẽ dễ dàng làm mới lại không gian sinh hoạt riêng của chính bé. Bé có thể thiết kế chúng lại theo sở thích của mình. Ngoài ra, phòng ngủ hiện đại không phân biệt giới tính. Nếu sau này bé có thêm em, thì cũng có thể chia sẻ không gian sống một cách dễ dàng hơn.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hi vọng những giải pháp trên sẽ giúp ích cho bố mẹ. Nếu cần mua giường cũi đa năng, hay cần tư vấn thì hãy gọi đến cho chúng tôi. Hotline: 0916712526 – 0911932526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *