Top 5 loại giường cũi em bé bằng gỗ tốt nhất năm 2023

Giường cũi là nơi con bạn sẽ mơ những giấc mơ ngọt ngào và nghỉ ngơi. Đó cũng là nơi bé sẽ ở một mình sau những giờ học tập, làm việc. Top 5 loại giường cũi em bé bằng gỗ tốt nhất năm 2023 sẽ giúp bố mẹ chọn được một “tổ ngủ” hoàn hảo cho bé.

Thông thường, bố mẹ lựa chọn giường cũi dựa trên màu sắc, giá cả, kiểu dáng và thương hiệu. Tuy nhiên, Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nghĩ rằng bạn cũng cần tính đến sự an toàn. Dù là loại giường cũi nào cũng phải có chứng nhận an toàn cho bé. Dưới đây là top 5 giường cũi em bé bằng gỗ tốt nhất năm 2023.

1.Giường 4 trong 1

Giường đa chức năng. Kiểu dáng cổ điển nhưng hiện đại. Màu sắc sang trọng. Có thể chuyển đổi, điều chỉnh nên có thể sử dụng cho đến khi bé 18 tuổi. Giá cả dao động từ 8-10 triệu.

2.Giường mini

Giường cũi em bé bằng gỗ này có thể gấp gọn và có bánh xe. Thích hợp cho những căn phòng nhỏ hẹp. Bánh xe có khóa. Nhiều màu lựa chọn như xám, cappuccino, trắng.

3.Combo giường cũi 4 trong 1

Đa chức năng, giá cả phải chăng. Có thể điều chỉnh nệm lên 3 chiều cao khác nhau khi bé lớn lên. Các biến đổi bao gồm: giường sơ sinh, giường cũi, giường ngủ đầy đủ, bàn thay tã, bàn làm việc.

4.Giường 3 trong 1

Là loại giường đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cho bé cao nhất. Giường cũi em bé bằng gỗ này có thể chuyển đổi thành giường cỡ nhỏ và giường cỡ lớn. Tương đối lý tưởng với đặc tính chống bám bẩn, chống biến màu. Thiết kế sang trọng, tương thích nhiều nội thất và không gian.

5.Giường tiêu chuẩn

Nếu bạn không biết em bé mình là trai hay gái, có thể chọn giường tiêu chuẩn. Thiết kế phong cách cổ điển với giá cả phải chăng. Tuy nhiên thì giường cũi em bé bằng gỗ này không thể chuyển đổi. Có 3 màu để lựa chọn là xám, chocolate, trắng. Độ bền cao và cứng cáp, vững chắc.

8 lời khuyên an toàn

Dù có một chiếc giường cũi tốt, bạn cũng đừng quên 8 lời khuyên an toàn sau đây:

  1. Không sử dụng chăn gối, thú bông cồng kềnh
  2. Chỉ mua giường cũi có chứng nhận an toàn
  3. Không dùng giường cũi quá cũ
  4. Điều chỉnh chiều cao nệm cho phù hợp với bé
  5. Đừng mua giường cũi lỏng lẻo, các thanh chắn quá rộng
  6. Lắp ráp theo hướng dẫn
  7. Nệm đặt vào phải vừa khít
  8. Giữ xa giường cũi khỏi tủ, rèm cửa, cửa sổ

Mong rằng những thông tin về giường cũi em bé bằng gỗ trên sẽ giúp ích nhiều cho các bố mẹ. Gọi ngay số 0916712526 – 0911932526 nếu cần tư vấn thêm nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *