Trang trí phòng cho bé gái tuổi teen như thế nào?

Khi nói đến phòng ngủ của bé gái tuổi teen, cần nói đến phong cách riêng biệt.  Nếu bạn có nhiều hơn một cô gái tuổi teen sống ở nhà. Thì có thể ý tưởng về trang trí khá khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi trang trí phòng bé gái tuổi teen thế nào? Thì các ý tưởng dưới đây có thể truyền cho bạn những cảm hứng tuyệt vời.

Trước khi bắt đầu, bạn cần giải quyết vấn đề chọn giường đơn hay giường đôi cho bé. Giường đơn 1mx2m không nên là lựa chọn cho bé tuổi tee. Khi giường của thanh thiếu niên trở thành hòn đảo nơi họ ngủ, trò chuyện, xem tivi. Và thậm chí làm bài tập ở nhà của họ. Kích thước giường nên cân nhắc là 1m2x2m hay 1m4x2m. Với không gian sẵn có. Rõ ràng yếu tố quyết định là ý tưởng trang trí phòng cho bé nên được điều chỉnh cho phù hợp với giường đơn hoặc giường đôi.

Chìa khóa của việc trang trí trong hầu hết các trường hợp. Là xua đuổi trang trí trẻ con và không áp đặt ý tưởng phong cách của riêng bạn vào phòng thiếu niên. Nếu bạn lo ngại về thị hiếu của bé có thể thay đổi và mong muốn theo kịp xu hướng. Hãy giữ màu tường trung tính cơ bản và sử dụng các phụ kiện phòng ngủ mát mẻ. Chọn những bộ khăn trải giường mới để cập nhật không gian và mang lại cá tính. Trang trí phòng cho bé gái tuổi teen cũng cần không gian lưu trữ. Hệ thống lưu trữ gọn gàng, từ kệ, tủ, ngăn kéo đến giường phụ đều có nghĩa là không có lý do cho sự lộn xộn.

Đơn giản và sang trọng

Chỉ vì không gian học tập trong phòng ngủ là điều cần thiết cho bài tập về nhà, không có nghĩa là nó phải là nơi nhàm chán. Góc phòng ngủ này nên được chuyển đổi. Trang trí thành một nơi mà chính bạn cũng muốn sử dụng. Nó nhìn như góc làm việc của một blogger phong cách. Kệ gỗ ngang màu trắng trên tường dùng lưu giữ hình ảnh. Cũng như các phụ kiện pastel trông xinh đẹp làm cho góc học tập thật sống động và chuyên nghiệp. Bàn ghế học tập màu sắc đẹp, sạch sẽ, sang trọng mà bé có thể dùng làm bàn làm việc khi đến tuổi trưởng thành. Đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế.

Góc học tập thời trang

Trang trí phòng cho bé phải đáp ứng 2 mục tiêu. Làm cho giờ đi ngủ trở nên thoải mái. Và làm cho giờ học tập, làm việc trở nên thú vị. Trong khi bài tập về nhà không bao giờ được coi là thú vị. Bé gái thiếu niên yêu thích thời trang có thể thích phòng ngủ tương phản cao này. Với không gian sang trọng. Một bàn gỗ mảnh mai hoạt động như một không gian cho thiết kế, học tập với máy tính. Kệ gỗ nổi được sơn cùng màu với các bức tường. Hoạt động hoàn hảo với tấm thảm in họa tiết đậm nét và các đồ vật màu hồng đậm.

Chọn thiết kế sáng và thoáng mát

Một cơ sở trắng hoặc trung tính sạch sẽ lý tưởng cho các phòng ngủ thiếu niên. Trang trí phòng cho bé theo kiểu này giúp dễ thay đổi phòng ngủ. Khi bé thay đổi nhanh sở thích và phong cách tuổi vị thành niên. Chọn đồ nội thất màu trắng cổ điển với cấu hình mảnh mai. Giúp giảm cảm giác lộn xộn. Tuy nhiên, không gian đẹp, đầy nắng này thực sự là nhờ vào tất cả các phụ kiện. Một chiếc giường gỗ trắng với bộ đồ giường họa tiết đẹp. Chiếc khăn da cừu trên ghế đảm bảo không gian này hiện đại mà vẫn vui tươi.

Phong cách nông thôn, cổ điển

Đối với những bé gái tuổi teen thích phong cách cổ điển tinh tế, phòng ngủ sang trọng như thế này là một lựa chọn hoàn hảo. Ngồi trong vườn hoa và đồ đạc hỗn hợp ở phía trước một bức tường treo. Với bộ sưu tập cá nhân yêu thích của bé. Trong phòng còn có các điểm nhấn cổ điển kỳ quặc. Chẳng hạn như giá treo đồ, hộc tủ ngăn kéo nhuốm màu thời gian. Chắc chắn căn phòng này sẽ gắn bó tốt với bé theo thêm nhiều năm về sau nữa.

Một giấc mơ dễ dàng thay đổi

Trang trí phòng cho bé với một chút phong cách giấc mộng trưa hè. Phòng ngủ lấy cảm hứng từ thiên nhiên này là phòng ngủ bình dân. Dễ dàng tạo ra với 1 chiếc giường gỗ, bộ đồ giường bông hoa và rèm ngủ. Quy mô trang trí nữ tính, thậm chí với bảng màu xanh dương. Những chiếc đệm thêu với chim và bướm mang đến một cảm giác ảo tưởng. Trong khi rèm hoa oải hương tuyệt đẹp treo trên giường giữ ánh sáng thoáng mát. Không gian mơ màng này bé gái tuổi teen nào mà không thích kia chứ?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *