Top 5 các loại cũi trẻ emlạ lùng nhất thế kỷ 21

Bạn đã sẵn sàng lựa chọn cũi trang trí phòng cho em bé chưa nào? Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất nội thất em bé đã phải đương đầu với nhiều thách thức. Trong việc tạo ra một bộ sưu tập các loại cũi trẻ em đẹp, sang trọng cho nhà cửa. Nhưng bên cạnh đó cũng có những mẫu cũi em bé lạ lùng nhưng đáng yêu. Top các loại cũi dưới đây mỗi cái là một hương sắc khác nhau.

Nếu bạn đang lên kế hoạch sắm cho em bé mới một chiếc cũi. Thì dành chút thời gian nghía qua top 5 các loại cũi trẻ em lạ lùng nhất thế kỷ 21. Biết đâu bạn sẽ có cảm hứng và ý tưởng khi chọn mua nôi cũi cho bé. Cũng là một cách để bạn thư giãn vì chính thức được lên chức “mother” rồi nhé. Cùng Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé liệt kê thôi nào.

1.Cũi Caravan

Trong các loại cũi trẻ em lạ lùng nhất thế kỷ 21. Cũi Caravan đứng ở vị trí thứ nhất. Nó lấy cảm hứng từ một toa xe của một rạp xiếc di động. Với phần chân trụ như những chiếc chân cà kheo của các anh hề diễn xiếc. Nó mang nét kỳ quặc vào phòng ngủ của bé. Giường sinh thái thân thiện này xuất xứ từ Mỹ và có đến 7 màu khác nhau.

2.Cũi Luna

Cũi Luna là một trong các loại cũi trẻ em có hình thức khác rất xa với cũi truyền thống. Các mảnh gỗ ở các mặt tạo cho cũi có hình dáng đặc biệt và khá ưa nhìn. Thiết kế thông minh này có thể tháo lắp dễ dàng. Vừa là cũi, vừa là giường nhỏ, thậm chí là phần cạnh đầu giường và cuối giường của một cái giường đôi.

3.Cũi The ducduc

Là một trong các loại cũi trẻ em lạ lùng khi không có chân mà có hai giá đỡ bên hông. Tạo cảm giác như nôi em bé. Phần cũi chính giữa vẫn là cũi gỗ truyền thống. Giường thân thiện với trái đất và được sản xuất ở Hoa Kỳ. Làm từ gỗ cứng thu hoạch bền vững và các chất không độc hại.

4.Cũi DwellStudio

Với đường kẽ sạch sẽ, chân thon, chất liệu gỗ cứng. Cũi DwellStudio này gợi nhớ lại những thiết kế nội thất cho em bé giai đoạn giữa thế kỷ trước.

5.Cũi Vetro

Trong tất cả các loại cũi trẻ em lạ lùng nhất thế kỷ 21, cũi Vetro là đặc biệt nhất vì không làm từ gỗ. Nó làm hoàn toàn từ nhựa acrylic trong suốt không độc hại. Các mảnh đều thân thiện môi trường và có thể đem đi tái chế khi em bé không còn sử dụng.

Top 5 các loại cũi trên đúng là có hình dáng lạ lùng và kỳ quặc đúng không các mẹ? Các mẹ có thể xem thêm nôi cũi em bé đẹp nhất năm 2018 trên website của chúng tôi. Chắc chắn các mẹ sẽ thích yêu cho mà xem. Mọi chi tiết về cũi em bé, hãy gọi nhanh 0911932526-0916712526 nhé.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *