Tiết lộ phòng ngủ kiểu nhà trẻ vui nhộn dành cho em bé trai

Phòng ngủ kiểu nhà trẻ dành cho bé trai có sự pha trộn vui tươi giữa màu sắc, họa tiết và động vật. Nhiều yếu tố trong căn phòng được làm bằng tay với tất cả tình yêu thương. Cùng khám phá nhà trẻ đặc biệt này nhé.

Nếu bạn thích phòng em bé trai của mình có sự tươi tắn, vui nhộn. Thì phòng ngủ kiểu nhà trẻThế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giới thiệu sau đây vô cùng thích hợp. Không hẳn là rực rỡ như một nhà trẻ thật sự. Nhưng nó có nhiều sự tươi vui và rất ấm áp, hiện đại. Chắc chắn em bé và bạn sẽ thích căn phòng này.

Ghế gỗ và tranh treo tường

Khác với phòng ngủ dành cho em bé trai khác, chiếc ghế gỗ rocking được đặt kế nôi cũi. Tạo một sự tiện lợi cho mẹ và bé ngồi chơi. Vì sát nôi cũi nên bố mẹ không cần di chuyển xa mà có thể đặt em bé ngồi xuống ghế. Chơi với bé, cho bé bú hay ru bé ngủ. Vì là phòng ngủ kiểu nhà trẻ, nên ghế gỗ trắng được trang trí với cái chăn đen có hình các chú voi trắng sinh động.

Trên tường có một khung tranh chấm bi có hình các loài động vật dễ thương. Như khỉ, chim sẻ, gấu bắc cực,…có màu sắc tươi vui, dễ thương. Bạn có thể tự làm chúng tại nhà với các bản in trên Pinterest và khung ảnh mua ở cửa hàng.

Nôi cũi và kệ cửa sổ

Vì tông màu của các bức tường là màu xám trung tính. Nên để phòng ngủ kiểu nhà trẻ thêm ấm áp và sáng sủa. Bạn hãy chọn một nôi cũi màu trắng. Có thể chọn cũi truyền thống hay 4 trong 1 nếu bạn có ngân sách nhiều. Trang trí nôi cũi với dây cờ tự làm (làm từ giấy màu, giấy gói quà hoặc vải).

Khu vực cửa sổ được làm vui nhộn với một chiếc kệ đa năng. Bên dưới là các hộc để bạn cất đồ chơi, thú bông, tã em bé,…Phía trên là phần nệm họa tiết cam đẹp dùng làm ghế ngồi. Bạn nhớ trang trí thêm với gối có họa tiết đẹp hay thú bông dễ thương nhé.

Tủ quần áo và kệ treo tường

Để gia tăng sự trẻ trung cho phòng ngủ kiểu nhà trẻ, bạn có thể đóng thêm một chiếc kệ nổi trên tường. Hay trang trí thêm một cái gương tròn xinh xắn. Bạn có thể trưng bày đồ lưu niệm hay các đồ chơi gỗ, thú bông. Tham khảo thêm nhiều mẫu kệ tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hay gọi nhanh hotline 0916712526 – 0911932526. Một chú voi gỗ rocking cũng là món đồ chơi dễ thương cho phòng em bé đấy.

Nếu bạn thích phòng ngủ kiểu nhà trẻ này, có thể tham khảo thêm nhiều nôi cũi, đồ chơi, nội thất trang trí tại website của chúng tôi. Rất hi vọng cả bạn và bé sẽ thích căn phòng dễ thương này nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *