Phòng của hổ con: Phòng ngủ em bé phong cách hiện đại

Đúng như tên gọi, đây là phòng ngủ em bé trai sơ sinh. Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của một chú hổ con dễ thương, ngơ ngác. Không gian này cũng không kém phần hạnh phúc, ấm cúng và cực kỳ hiện đại.

Nếu bạn đang tìm một căn phòng ngủ em bé mới chào đời ấm áp, đừng bỏ qua phòng của hổ con. Phong cách căn phòng hổ con này như phòng ngủ phương Tây. Nó cũng đủ tiện nghi và hoàn toàn trẻ con, nam tính. Đây là một phòng ngủ sẽ cùng bé lớn lên khi bé trở thành một cậu thiếu niên.

Màu tối nhưng ấm

Tông màu chính của căn phòng là màu xanh đen. Hay còn gọi là xanh hải quân đậm. Sắc màu này là màu tối thích hợp cho bé trai. Nhưng khi kết hợp với ánh sáng, nó lại là một màu ấm cho các bức tường. Quan trọng là nó làm nổi bật được nội thất trong phòng ngủ em bé mới chào đời. Bạn có thể thấy chiếc đèn ban đêm đứng sang trọng như thế nào. Bạn có thể trầm trồ với họa tiết độc đáo trên chăn và bộ đồ giường em bé.

Thiết kế nội thất thông minh

Thay vì mua những món nội thất em bé riêng rẻ. Phòng ngủ em bé mới chào đời này có tủ quần áo, bàn thay tã và kệ sách âm tường. Có thể nói là 3 trong 1 giúp tiết kiệm không gian đáng kể. Bạn tha hồ trang trí với khung ảnh hình chú hổ con. Hay vài chậu cây để bàn, vài cuốn sách, đồ chơi gỗ hoặc lưu trữ những thùng đồ đạc. Nếu chưa thích thiết kế nội thất này, bạn hãy mua rời các nội thất tại website Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé.

Nếu muốn phong cách tây phương một chút, bạn có thể thiết kế thêm một lò sưởi ấm trong phòng em bé. Trang trí phòng ngủ em bé mới chào đời với thảm nổi bật, ghế rocking hay vài món đồ chơi gỗ thông minh. Đừng ngại gọi số 0916712526 – 0911932526 để được hướng dẫn mua đồ chơi gỗ độc đáo cho phòng của hổ con nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *