Muôn kiểu biến tấu với kệ trang trí tam giác

Không chỉ riêng phòng em bé, phòng ngủ của bố mẹ chắc chắn sẽ đẹp hơn . Màu gỗ đẹp, sáng và sạch sẽ. Thích hợp cho một phòng ngủ em bé trung tính. Thậm chí là phòng khách, phòng bếp hay phòng bố mẹ.

Trang trí với kệ gỗ đang nổi lên như một xu hướng trong năm 2018. Khi mọi người, nhất là các ông bố, bà mẹ trẻ đều hướng đến việc cho con họ một căn phòng thân thiện. Với những món nội thất thân thiện bằng chất liệu gỗ an toàn, mộc mạc. Đơn giản nhưng tinh tế là chiếc kệ trang trí tam giác. Tối giản hóa những chiếc kệ nhàm chán thường thấy. Để phòng ốc trở nên sáng sủa, hiện đại và mỹ thuật hơn.

Sức hút của những chủ đề hiện đại

Trên thế giới, những chủ đề hiện đại được ứng dụng khá nhiều trong phòng ngủ em bé. Cùng với đó là những chiếc kệ tam giác theo chủ đề hình học. Hay chủ đề Scandinavia vốn khá được ưa chuộng. Chúng đều là những chủ đề đặc biệt, trung tính, tối giản hóa mọi thứ từ kiểu dáng đến màu sắc. Ví dụ như kệ trang trí tam giác, màu đơn sắc trắng đen, hình vẽ một chú gấu cho toàn bộ chủ đề. Thích hợp cho phòng ngủ bé trai lẫn bé gái.

Phù hợp với sự phát triển của bé

Nếu như trong phân khúc nôi cũi gỗ. Những chiếc cũi đa chức năng được đánh giá cao vì khả năng phát triển cùng em bé. Thì trong phân khúc kệ trang trí, những chiếc kệ tam giác được ưa chuộng vì khả năng phát triển bền vững. Chúng không những thích hợp cho sự phát triển của bé. Vì bé sơ sinh hay bé lớn đến khi bé trưởng thành đều có thể sử dụng. Mà sản phẩm còn thích hợp cho người lớn sử dụng. Nhất là những ông bố thích nội thất gỗ. Những bà mẹ nội trợ muốn có một chiếc kệ trang trí tam giác cho gian bếp nhỏ xinh của mình.

Trưng bày, trang trí, lưu trữ

Hầu hết các kệ tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé đều đáp ứng 3 tiêu chí. Đó là trưng bày, trang trí và lưu trữ. Với kệ hình tam giác, bố mẹ có thể sắp xếp chúng theo ý thích. Ví dụ như hình tam giác ngược, tam giác cân,…cũng như là sắp xếp chúng sao cho có họa tiết, thẩm mỹ trên tường. Có thể tận dụng cả không gian bên trong và bên trên kệ để đựng những vật dụng yêu thích. Như chậu cây, thú bông, giày em bé, đồ chơi gỗ,…Nếu trưng phòng khách có thể đựng sách nhỏ gọn, đồ lưu niệm,…Trưng kệ bếp có thể dùng để gia vị hay ly, chén kiểu….

Nếu thích kệ trang trí tam giác này, bạn có thể mua ngay trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Tham khảo thêm nhiều mẫu kệ “siêu đẹp” của chúng tôi. Hoặc cần đặt kệ theo ý muốn, có thể gọi số 0911932526-0916712526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *