Tại sao nên mua giường tầng đa năng cho bé?

Giường tầng đa năng chính xác là chiếc giường ngủ trong mơ của mọi trẻ em trên toàn thế giới. Ngoài một vẻ ngoài bóng bẩy, đầy mê hoặc. Bạn còn nên mua giường tầng đa năng cho bé vì những lý do sau.

Từ ban ngày cho đến ban đêm, giường tầng đa năng đều mang đến niềm vui bất tận cho những người nhỏ tuổi. Nhưng thậm chí giường ngủ này còn tốt hơn thế. Giường tầng đa chức năng cũng là một phương pháp tiết kiệm phòng tuyệt vời. Nhất là khi bạn muốn tập hợp nhiều trẻ em lại và muốn chúng sống chung trong một phòng. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc giường tầng đa năng cho con bạn. Dưới đây là một số lý do tuyệt vời để bạn mua ngay và luôn trong hôm nay.

An toàn là trên hết

Một trong những điều thú vị nhất về giường tầng là toàn bộ cuộc phiêu lưu của bé sẽ hấp dẫn hơn mỗi lần leo ​​lên một cái thang để lên giường trên. Hay lên một chiếc cầu trượt, một ngôi nhà….Nhưng nếu một hoặc cả hai đứa trẻ của bạn còn quá nhỏ và đi đứng chưa vững. Giường tầng cao với thang dốc không phải lúc nào cũng là ý tưởng tốt nhất.

Trong khi đó, giường tầng đa năng lại đặt an toàn của bé lên đầu tiên và lựa chọn cho bé một cầu thang có tay vịn để bé dễ leo hơn. Cũng như cung cấp một cấu trúc giường với chiều cao thấp. Hay một cầu trượt thoai thoải để an toàn hơn cho bé. Có một cầu thang nhỏ thay vì một chiếc thang là dễ dàng hơn nhiều cho bàn chân nhỏ của bé. Và bạn cũng sẽ không phải nâng cấp giường khi chúng phát triển lớn hơn. Một số cầu thang còn có tích hợp thêm hộc tủ, ngăn kệ vô cùng tiện lợi.

>>>Xem thêm Giường tầng đa năng kèm ngăn tủ tiện lợi – GTDN008

Chia sẻ công bằng

Tất nhiên không phải tất cả trẻ em sẽ hài lòng nhất về việc phải chia sẻ không gian của mình với anh/chị em chúng. Đặc biệt nếu đó là một đứa trẻ lớn tuổi hơn phải chia sẻ, chấp nhận em nhỏ hơn của mình vào phòng sinh hoạt chung cùng mình. Để dễ dàng chuyển đổi và giúp các bé thích nghi. Bố mẹ hãy trao đổi ý kiến ​​với tất cả trẻ em và yêu cầu các bé thống nhất chọn ra giường tầng đa năng tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giường tầng đa năng, thông minh thực sự tuyệt vời. Ví dụ giường tầng lâu đài cổ tích sẽ làm cho phòng ngủ thú vị hơn. Hay giường tầng kèm giường phụ có thể cho bé cơ hội mời thêm bạn đến chơi. Và giúp gắn kết tình cảm, chia sẻ, niềm vui giữa các bé vào ban ngày hay ban đêm.

Với giường tầng đa năng, có thể các bé sẽ có một chút cãi nhau về việc ai là người ngủ ở tầng trên cùng. Để đảm bảo quyết định là công bằng nhất có thể. Bạn có thể cho các bé chơi trò chơi hay cho các bé rút thăm. Hoặc đơn giản là chọn theo quy tắc bé nhỏ hơn ngủ giường dưới. Bé lớn hơn ngủ giường trên cho an toàn.

Để làm cho mọi thứ công bằng hơn, bạn thậm chí có thể trang trí theo một ý tưởng sáng tạo để làm cho giường tầng dưới cũng thú vị như giường trên. Nhằm mục đích để không trẻ em nào cảm thấy nhàm chán. Ví dụ như thêm kệ sách, thêm cửa sổ…

>>>Xem thêm Giường Tầng Trẻ Em – GTDN017

Sạch sẽ và gọn gàng

Nếu không gian sàn là một mối quan tâm, bạn sẽ muốn mua giường tầng đa năng để tối đa hóa không gian càng nhiều càng tốt. Những mẫu giường cung cấp tối đa không gian lưu trữ sẽ làm hài lòng những phụ huynh như bạn. Bạn có thể chọn một chiếc giường tầng với kệ tích hợp. Hoặc một chiếc giường tầng có ngăn kéo dưới (hoặc giường phụ). Hay thậm chí là kết hợp cả 2 hay tích hợp đầy đủ mọi chức năng lưu trữ. Xây dựng lưu trữ vào giường tầng sẽ giúp bạn tiết kiệm từ việc phải mua tủ quần áo, tủ ngăn kéo cồng kềnh. Mà không biết đặt chúng ở đâu cho phù hợp.

Có lưu trữ nhiều của giường tầng đa năng cũng giúp những người nhỏ bé của bạn duy trì sự riêng tư của họ. Cho mỗi bé không gian cá nhân của riêng mình để lưu trữ những thứ bé muốn cất giữ, muốn bảo quản và hay che giấu. Chỉ cần chắc chắn rằng cả hai đều hiểu các quy tắc và ranh giới của việc chia sẻ.

>>>Xem thêm Giường tầng cầu trượt đa năng kết hợp tủ đồ nhiều ngăn – GTDN023A

Một số loại giường tầng đa năng

Baby’s Wooden World xin giới thiệu cho bạn một số loại giường tầng đa chức năng mà bạn có thể mua cho bé. Ví dụ như

  • Giường tầng đa năng có cầu thang/giường tầng đa năng có cầu thang kèm cầu trượt
  • Giường tầng đa năng có kệ sách
  • Giường tầng đa năng có giường phụ/giường tầng đa năng có hộc tủ ngăn kéo
  • Giường tầng đa năng có cầu thang, cầu trượt, hộc tủ, giường phụ, kệ sách

Tùy theo nhu cầu phòng ngủ và nhu cầu sử dụng của 2 đứa trẻ. Bạn sẽ cân nhắc chọn loại giường tầng đa năng cho phù hợp. Lưu ý là cũng nên chú trọng kích thước mỗi giường trên/dưới cho phù hợp với tuổi, chiều cao của bé.

Giờ thì bạn đã biết tại sao nên mua giường ngủ hấp dẫn này cho trẻ em rồi đấy. Đây là món nội thất ý nghĩa và không thể thiếu trong những gia đình hiện đại. Những ngày thơ ấu và thanh thiếu niên giờ đây sẽ trở nên lành mạnh hơn, vui hơn và đáng nhớ hơn nhờ vào giường tầng đa chức năng.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *