Tại sao đầu tư giường trẻ em kích thước lớn có lợi hơn?

Nâng cấp lên một chiếc giường trẻ em lớn hơn chỉ có thể cho thêm một vài cm không gian ở mỗi bên. Nhưng một vài cm này tạo ra sự khác biệt rất lớn. Đặc biệt khi nói đến giá trị của giấc ngủ và chất lượng cuộc sống của bé con đang lớn dần mỗi ngày của bạn.

Có rất nhiều lý do đáng thuyết phục để bạn nên đầu tư một chiếc giường trẻ em lớn cho bé. Ngoài tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức. Những chiếc giường lớn còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời. Bạn chú ý là giường lớn nhưng cũng có thể dùng cho bé nhỏ nếu chọn chiều cao giường thấp nhé. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà một chiếc giường kích thước lớn sẽ đem đến cho trẻ em.

Trẻ con mọi lứa tuổi sẽ ngủ ngon hơn trên một chiếc giường lớn hơn

Sự thay đổi liên tục của sở thích và tăng trưởng. Hoặc chiến đấu cho không gian chật hẹp là hai trong số những khiếu nại phổ biến nhất về giấc ngủ kém. Với một chiếc giường trẻ em lớn hơn, bé sẽ ngủ thoải mái hơn nhiều. Thậm chí khi đầu tư giường tầng cho các bé chia sẻ phòng ngủ với nhau. Bạn nên đầu tư vào kích thước giường đôi hay tiêu chuẩn. Tương đương là 1m2x2m hay 1m4x2m. Nhằm tránh việc các bé làm phiền lẫn nhau.

Bé dành một phần ba cuộc sống trên giường nên giường lớn giúp thoải mái hơn

Cũng như người lớn, trẻ em cũng sẽ dành 1/3 cuộc sống để ngủ trên giường. Thế nên cần đầu tư vào một chiếc giường lớn, thoải mái. Trẻ em dưới 10 tuổi dành từ 9-12 tiếng một ngày để ngủ. Trẻ lớn hơn cũng muốn ngủ nhiều hơn do những căng thẳng về học tập, tâm sinh lý. Chiếc giường lớn sẽ khiến bé dễ dàng đi nhanh vào giấc ngủ. Cũng như là ngủ một cách ngon giấc, say giấc hơn. Bên cạnh đó, nên tìm một chiếc nệm phù hợp với giường trẻ em. Càng đàn hồi, càng êm ái và mềm mại càng tốt.

Giường lớn giúp cải thiện giấc ngủ của bé và của bạn

Giấc ngủ ngon hơn dẫn đến các mối quan hệ tốt hơn và bé cảm thấy tươi mới hơn vào buổi sáng. Buổi sáng sau một đêm nghỉ ngơi mệt mỏi có thể khiến bé uể oải và thiếu ngủ. Nhưng với một chiếc giường lớn hơn, bé sẽ thấy rằng giấc ngủ ngon hơn sẽ giúp bé trở nên ít khó chịu hơn. Bạn cũng sẽ thấy con của mình ít có bệnh tật hơn và học tập, vui chơi hiệu quả hơn.

Bạn sẽ tiết kiệm nhiều tiền hơn

Đầu tư giường lớn nghĩa là bạn không cần lo lắng sở thích giường trẻ em của bé thay đổi. Vì chiếc giường có thể sử dụng đến khi bé vào tuổi thanh thiếu niên hay đến khi ra đại học. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn vì không cần cứ vài ba năm là mua giường mới hay nội thất mới. Bé ngủ ngon thì bạn cũng sẽ ngủ ngon. Bài học ở đây chính là mua một chiếc giường lớn hơn bây giờ. Có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài.

Nó mang lại cho bé một phong cách sang trọng ở nhà

Một chiếc giường trẻ em lớn hơn là một cách dễ dàng để mang lại trải nghiệm khách sạn mà bạn mong muốn vào phòng ngủ của bé. Bé không cần phải chờ đợi cho kỳ nghỉ tiếp theo để tận hưởng những lợi ích của giường khách sạn ưa thích.

Một chiếc giường lớn hơn có không gian cho cả gia đình bạn

Bạn có thức dậy hầu hết các buổi sáng và muốn nằm trên giường ôm hôn con của mình không? Nếu những đứa trẻ muốn ngủ cùng nhau hay bạn muốn trò chuyện cùng con vào ban đêm. Giường lớn sẽ rất hữu ích để tạo không gian gắn kết gia đình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *