Điểm mặt các set nội thất trẻ em dành cho bé trên 10 tuổi

Khi bé bắt đầu bước vào giai đoạn cuối tiểu học và đầu trung học. Việc mua sắm set nội thất trẻ em nên được thực hiện. Bé ở tuổi này bắt đầu phát triển hơn về chiều cao, nhu cầu không gian riêng và học tập. Nhiều đồ đạc cần sử dụng hơn và đòi hỏi phòng ngủ cần nhiều tính năng hơn.

Baby’s Wooden World nghĩ rằng bạn nên suy tính nghiêm túc về việc đầu tư set nội thất trẻ em cho bé từ 10 tuổi trở lên. Nhất là những bé trước đây không có phòng ngủ riêng. Những bé phải chia sẻ phòng ngủ chung với bố mẹ hay những người thân khác. Thì bây giờ đã đến lúc cung cấp cho bé một không gian riêng mới mẻ. Để bé chính thức bắt đầu cuộc sống học sinh trung học của mình. Giai đoạn này bé không thực sự lớn nhưng cũng không còn nhỏ. Là tiền đề để bé sống độc lập, thoải mái khi đến tuổi thanh thiếu niên. Dưới đây là vài set nội thất dành cho bé trên 10 tuổi mà bố mẹ nên lựa chọn.

Set giường đa chức năng màu xanh dương

Set nội thất trẻ em này bao gồm giường gác xếp, bàn ghế học tập, giá sách, hộc tủ, kệ. Màu sắc trung tính thích hợp cho trẻ em trai, trẻ em gái với sắc trắng và xanh dương. Bảng màu này khiến cho phòng ngủ trông sáng hơn và sạch sẽ hơn. Giường ngủ có thể dùng trong một không gian phòng ngủ nhỏ hoặc lớn nếu thích. Cầu thang có tay vịn để bé leo lên dễ dàng, cẩn thận hơn. 1 sản phẩm nhưng đầy đủ các tính năng phòng ngủ hiện đại.

Set giường đa chức năng màu xanh lá

Nếu bé nhà bạn không thích xanh dương của biển, của trời. Có thể chọn cho bé set nội thất trẻ em màu xanh lá cây này. Kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại và bền chắc. Nhìn thôi đã thấy đầy đủ tiện nghi và đáng giá trị đồng tiền. Giường ngủ ở trên thích hợp cho các bé muốn ngủ giường tầng. Trong khi bên dưới có luôn tủ quần áo, hộc tủ ngăn kéo ngay cầu thang, bàn ghế học tập, giá sách. Set phòng ngủ này bé có thể sử dụng từ 10 năm trở lên.

Set phòng ngủ thời trang cá tính

Bộ set gồm giường tầng, kệ treo tường và bàn học cho bé. Bạn có thể mua riêng 1 trong 3 món nội thất này đều được. Kiểu dáng mới mẻ, hiện đại và mang đến cho phòng ngủ nét thời trang cực kỳ cá tính. Các tông màu gốc xanh dương như tím, xanh ngọc, xanh da trời phối tuyệt đẹp. Giường tầng có hộc tủ ngăn kéo, hệ thống giá đỡ bên trong giường cùng hộc tủ tích hợp ở cầu thang. Trọn bộ phòng ngủ này chắc chắn là điểm nhấn tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào.

Set nội thất trẻ em xanh lá mạ

Set nội thất trẻ em xanh lá mạ mang hơi thở của tự nhiên vào phòng ngủ của bé. Ngày nắng cũng như ngày mưa, căn phòng sẽ luôn ấm áp, sáng sủa và mát mẻ. Bé của bạn sẽ luôn ngủ ngon với set nội thất này. Là set phòng ngủ trọn đời thích hợp cho đứa trẻ đang lớn. Bạn không cần cứ vài năm lại phải mua đồ dùng phòng ngủ mới cho bé nữa.

Set phòng ngủ hiện đại

Hiện đại, thư giãn và dễ đi vào giấc ngủ là ưu điểm của bộ set này. Màu xanh da trời tạo một không gian tuyệt vời như sóng biển, như bầu trời rộng và mát mẻ. Bé trên 10 tuổi rất cần bộ set này cho nhu cầu ngủ, lưu trữ, trưng bày ngày càng cao. Giường, bàn đầu giường, tủ quần áo, bàn ghế ngồi học đều làm bằng gỗ công nghiệp chất lượng cao. Hoạt động bền và hiệu quả trong môi trường phòng ngủ suốt nhiều năm.

Set phòng ngủ trẻ em dấu chân

Dấu chân trên các món nội thất của bộ set nội thất trẻ em này hoàn hảo cho phòng ngủ bé trai. Nhưng bé gái cũng thích hợp dùng phòng ngủ này. Bộ set trung tính là sự pha trộn phong cách trưởng thành và phong cách dễ thương, nhí nhố. Nhằm đem lại cho các bé một phong cách phòng ngủ tươi vui để học tập, chơi và ngủ nhiều hơn. Bạn có thể mua riêng bất kỳ món nội thất nào trong bộ set này. Nếu giá trọn bộ set vượt quá ngân sách của bạn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *