Phòng ngủ baby boy ngộ nghĩnh theo chủ đề vườn thú Safari

Một phòng ngủ baby boy với chủ đề Safari hiện đại. Một phòng ngủ không quá trẻ con và vẫn có thể cùng bé phát triển theo năm tháng. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích sự kết hợp này khi mọi thứ trong phòng em bé trở nên hoàn chỉnh.

Với chủ đề vườn thú Safari, Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé đã sử dụng Pinterest và Project Nursery. Từ đó chúng tôi có được nguồn cảm hứng cho phòng ngủ baby boy ngộ nghĩnh này. Có một số chi tiết bạn có thể tự làm thủ công và một số có thể tìm mua ở cửa hàng.

Ghế rocking và bàn đầu giường

Với phòng ngủ này, bạn nên chọn một chiếc ghế rocking cho em bé trai. Vì ghế không chỉ giúp ru bé ngủ, làm bé cảm thấy thoải mái. Mà còn có thể giúp bạn nghỉ lưng khi phải trông bé quá vất vả. Hai mẹ con có thể cùng nhau ngồi trên chiếc ghế đong đưa vào sáng sớm hay chiều tối. Để hưởng cái ánh nắng tốt từ cửa sổ cho bé phát triển. Phòng ngủ baby boy không thể thiếu bàn đầu giường. Bảng màu ở đây là ghế rocking xám, bàn đầu giường xanh dương. Bàn có thể sơn từ một chiếc bàn đầu giường cũ. Dùng để đèn bàn hay khung ảnh em bé.

Nôi cũi tuyệt đẹp

Phòng ngủ baby boy này có một chiếc nôi cũi vô cùng xinh đẹp, sang trọng màu gỗ đen. Tốt nhất bạn nên mua giường cũi 4 trong 1 để nó theo bé đến tuổi thiếu niên. Nếu không thích màu này, bạn có thể đặt mua cũi màu trắng tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Điện thoại hỗ trợ của chúng tôi là 0916712526 – 0911932526.

Bức tường sọc xám được xem như tiêu điểm phía sau nôi cũi. Nếu bạn muốn thử, có thể dùng hai màu sơn xám sắc độ khác nhau để tạo ra sọc ngang như thế trên tường. Trên tường, bạn có thể ghép các chữ cái thành tên của em bé. Bạn có thể tự làm chúng tại nhà hay tìm mua các chữ cái bằng gỗ tại cửa hàng.

Bức tường thư viện

Một trong những góc được yêu thích nhất trong phòng ngủ baby boy Safari này là bức tường thư viện. Bạn có thể treo khung ảnh, tranh nghệ thuật, gương nhỏ, chữ nghệ thuật,…Chúng sẽ giúp làm ấm lên các bức tường màu xám. Bạn có thể treo chúng lên phía trên khu vực bàn thay tã cho bé. Nhớ mua thêm một chú hươu cao cổ cho sinh động nhé.

Làm lại tủ quần áo

Một trong những dự án lớn của phòng ngủ này chính là việc làm lại tủ quần áo. Tận dụng tất cả các kệ để trưng bày vật dụng cùng sắp xếp quần áo cho bé. Bạn có thể làm lại từ tủ quần áo của vợ chồng bạn. Bỏ bớt những quần áo, vật dụng không cần thiết để tiết kiệm không gian. Hoặc nếu phòng ngủ baby boy quá nhỏ, bạn có thể mua tủ quần áo mini tại website của chúng tôi.

Chúng tôi yêu thích căn phòng này rất nhiều. Hi vọng căn phòng sẽ là nơi bé ngủ ngon giấc mỗi ngày. Khi lớn lên, mong rằng em bé cũng sẽ yêu thích nó nhiều thật nhiều.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *