Nội thất phòng ngủ em bé trong suốt và độc đáo

Sẽ như thế nào nếu bạn sử dụng nội thất phòng ngủ em bé trong suốt? Sẽ như thế nào nếu các phụ kiện trang trí phòng em bé độc đáo và không như bình thường? Vậy hãy khám phá ngay một căn phòng ngủ vừa hiện đại, vừa độc lạ với nội thất của tương lai.

Nội thất của tương lai là những món nội thất kiểu dáng độc lạ, tiện dụng và có tính thẩm mỹ rất cao. Hôm nay Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé sẽ đưa bạn đến với một căn phòng ngủ hiện đại. Với nội thất phòng ngủ em bé trong suốt và vô cùng sang trọng.

Nôi cũi trong suốt

Không còn kiểu nôi cũi gỗ truyền thống mà thay vào đó là một nôi cũi trong suốt. Về hình dáng, nó hoàn toàn giống với cũi truyền thống. Thậm chí nôi cũi trong suốt này còn được thế kế cho dễ tháo lắp. Với nôi cũi này, bố mẹ có thể chọn bộ đồ giường tùy thích mà không cần tính đến việc nó có phù hợp nôi cũi hay không. Chúng ta cũng sẽ dễ dàng quan sát em bé nằm ngủ hay nằm chơi trong nôi cũi. Nội thất phòng ngủ em bé này vừa đẹp, vừa hiện đại và sang trọng.

Kệ trang trí độc đáo

Kệ gỗ trang trí luôn được tin dùng trong các thiết kế nội thất hiện đại. Ngoài những chiếc kệ gỗ vuông thì những chiếc kệ hình dáng như chiếc cây nhiều cành cũng khá độc đáo. Mang đến sự sáng tạo cho không gian phòng em bé. Kết hợp vào một bức tường màu sắc sẽ làm nổi bật những nhánh cây. Nơi trưng bày thú bông, đồ chơi gỗ, sách hay bất cứ vật trang trí dễ thương nào.

Sắc trắng sang trọng

Nội thất phòng ngủ em bé có màu trắng sang trọng vẫn được ưa chuộng trong tương lai. Như chiếc ghế bành và ghế kê chân. Hay vài chiếc ghế gỗ nhỏ dành cho bé ngồi chơi. Sắc trắng thích hợp làm nền để những vật dụng có màu sắc được nổi bật. Như chiếc bàn hình con voi xanh chuối nhỏ xinh. Những chữ cái trên tường phòng em bé. Thậm chí là chậu cây kiểng hay tấm thảm sàn khiến không gian thêm nhiều sức sống.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé rất thích các nội thất phòng ngủ em bé trong suốt và độc đáo này. Hi vọng bạn cũng sẽ thích nhé. Gọi đến số 0916712526 – 0911932526 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn nhiều nội thất trang trí phòng em bé độc đáo ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *