4 món nội thất hiện đại mà mẹ nhất định phải mua cho bé trai

Khi có em bé trai, các mẹ sẽ phải đối diện với hàng đống lựa chọn về nội thất, quần áo sơ sinh. Nếu không sáng suốt, các mẹ sẽ dễ nản chí hay sa đà. Thậm chí sơ sài trong việc tổ chức phòng ngủ cho em bé. 4 món nội thất hiện đại sau đây rất cần thiết cho các bé.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nghĩ rằng cách tốt nhất để các mẹ hạn chế sa đà hay sơ sài trong trang trí phòng ngủ cho bé. Chính là chỉ chọn mua những nội thất mà bé thật sự cần. Các nội thất hiện đại sẽ dễ trang trí và phù hợp hơn khi bé lớn lên. Giúp tiết kiệm tiền bạc, công sức mà không cần phải trang trí quá nhiều.

Nôi cũi

Chọn một chiếc nôi cũi hiện đại, chất liệu tốt, giá cả phải chăng dù sao vẫn tốt hơn là bỏ tiền vào những món trang trí không phù hợp. Bạn có thể chọn màu giường cũi trắng hoặc màu cà phê cho bé trai. Tốt nhất là mua nôi cũi truyền thống hay nôi cũi 4 trong 1 tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé để bé sử dụng lâu dài, an toàn hơn.

Tủ quần áo

Màu sắc nội thất hiện đại, thanh lịch và sang trọng. Thiết kế cửa mở và hộc kéo cho bạn đựng được nhiều đồ đạc. Bạn có thể mua một chiếc tủ lớn và sau này không cần tốn tiền thay tủ áo cho bé nữa. Hoặc nếu diện tích phòng nhỏ, có thể chọn tủ quần áo mini. Màu sáng, sạch sẽ, dễ lau chùi. Đầu tủ còn có thể tận dụng lưu trữ đồ đạc đã qua sử dụng hay không còn sử dụng.

Bàn thay tã

Đây là món nội thất hiện đại khá phổ biến. Chúng tôi khuyên bạn nên mua bàn thay tã thay vì kệ thay tã. Loại bàn có hộc tủ để lưu trữ nhiều vật dụng em bé, thuận tiện cho bạn lấy ra lấy vào dễ dàng. Trong khi vẫn để mắt đến bé khi đặt bé nằm lên khay thay tã. Mặt bàn còn có thể dùng để trang trí. Sản phẩm nhiều màu sắc, kiểu dáng từ đẹp đến thô sơ.

Ghế gỗ rocking cho bé

Nội thất hiện đại này vừa đóng vai trò là đồ chơi, đồ trang trí và ghế ngồi cho em bé. Bạn có thể để bé ngồi chơi với thú bông và cho bé ăn. Hay nếu không thích, bạn có thể thay bằng ngựa gỗ rocking. Bé sẽ có nhiều kỷ niệm tuổi thơ với ghế gỗ rocking đấy.

Các mẹ nhớ nhé, đây là 4 món nội thất hiện đại không thể không mua. Sau đó bạn mới tính đến việc trang trí phòng theo chủ đề để tránh thâm lạm ngân sách nhé. Chúc bạn thành công và đừng quên hotline 0916712526 – 0911932526 nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *