Tân trang phòng ngủ bé trai với chủ đề “Toy Story”

“Toy Story” hay “Câu chuyện đồ chơi” là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ. Nó xoay quanh một nhóm các đồ chơi có cảm xúc giống như con người. Chủ đề này rất thích hợp để tân trang phòng ngủ bé trai sơ sinh đấy.

Ra mắt năm 1995, đến nay “Câu chuyện đồ chơi” vẫn thu hút sự yêu thích của các em bé. Nhất là các em bé trai thích các món đồ chơi robot, khủng long, cao bồi,…Với ý tưởng này, Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hướng dẫn bạn tân trang phòng ngủ bé trai trở nên sinh động nhé.

Hỏa tiễn và máy bay

Cho dù căn phòng bạn muốn tân trang lại thành phòng em bé có diện tích nhỏ cũng không sao. Vẫn có các mẹo giúp căn phòng trông rộng và sáng sủa hơn. Bạn có thể thấy phòng bé sau khi được làm sạch thì được sơn màu be. Một màu trung tính thích hợp cho bé trai. Hoặc bạn có thể chọn những màu sắc khác như xám, trắng, xanh nhạt,…Bố mẹ em bé đã tân trang phòng ngủ bé trai với những chiếc gương nhỏ hình vuông. Giúp căn phòng trông rộng và sáng hơn.

Nôi cũi cho bé bạn có thể mua mới với màu cà phê như trong hình. Hoặc nếu có nôi cũi cũ còn dùng tốt, đạt chất lượng thì nhớ vệ sinh, kiểm tra trước khi đem vào phòng bé nhé. Bộ đồ giường hình hỏa tiễn tương đồng với hai bức tranh hỏa tiễn và máy bay trên tường. Bạn có thể gọi cho chúng tôi số 0916712526 – 0911932526 nếu muốn mua thêm kệ hỏa tiễn hay kệ máy bay cho bé.

Trang trí nội thất

Bạn có thể tân trang phòng ngủ bé trai bằng cách tân trang lại nội thất cũ hay mua hẳn nội thất mới. Ở đây có một chiếc rương đựng quần áo, vật dụng được sơn mới và trang trí theo “Câu chuyện đồ chơi”. Bạn nhớ dùng sơn không độc hại và không gây mùi. Chiếc tủ quần áo bằng gỗ tinh nghịch, vui nhộn khi được gắn với các đồ chơi bằng gỗ cho bé. Bạn có thể mua đồ chơi gỗ tại website của chúng tôi. Cuối cùng, chiếc kệ gỗ được trang trí với đồ chơi “toy story” và sách,…

Khi tân trang phòng ngủ bé trai với nội thất cũ. Bạn nhớ phải làm sạch và kiểm tra thường xuyên để tránh gây hại cho bé. Nếu có vấn đề thì vui lòng thay mới. Chúc bạn thành công với những gì mà Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé chia sẻ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *