Nội thất trẻ em và những thương hiệu giường cũi đáng chú ý

Nhiều bố mẹ khi tìm kiếm nội thất trẻ em không biết bắt đầu từ đâu. Vì họ không biết nên tìm kiếm nội thất có tính năng gì? Thương hiệu nào tốt? Có đạt chuẩn an toàn hay không? Mọi thứ đều trở nên rắc rối và cần xem xét cẩn thận.

Khi mua nội thất trẻ em thì bố mẹ cần xem ngân sách hiện có là bao nhiêu. Sau đó, tìm thương hiệu giường cũi tốt và xem giá cả có phù hợp ngân sách không. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé đã tạo ra cho bố mẹ một kim tự tháp. Cung cấp một cái nhìn nhanh về các thương hiệu. Cùng với đó là chi phí, chất lượng của chúng.

Thương hiệu cao cấp

Dựa vào kim tự tháp trên, đỉnh chóp chính là những thương hiệu cao cấp. Giá cả dĩ nhiên là khá cao. Tuy nhiên, những thiết kế nội thất trẻ em ở phân khúc này khá độc đáo.

Các thương hiệu là những nhà cung cấp, nhà sản xuất thời trang danh tiếng. Với các loại giường cũi làm bằng gỗ quý, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Nếu gia đình bạn khá giả, có thể chọn thương hiệu cao cấp cho con bạn. Sản phẩm có giá từ vài chục triệu đồng trở lên.

Chất lượng nôi, giường cũi vô cùng chắc chắn. Bền bỉ nhiều năm và có thể cho những em bé sau sử dụng. Đế nệm làm bằng kim loại. Các thương hiệu còn cung cấp nhiều loại nệm cho phù hợp sự phát triển của bé.

Nội thất trẻ em thiết kế đa chức năng, đi kèm bộ chuyển đổi. Thương hiệu cao cấp được chứng nhận GREENGUARD. An toàn, sản phẩm xanh, thân thiện môi trường.

Thương hiệu phổ biến

Nằm chính giữa kim tự tháp. Giá cả tầm trung, thiết kế phổ thông, dễ tìm. Giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Tuy ít thương hiệu sang trọng, nhưng nội thất trẻ em đa phần đều mang tính kinh tế cao. Không khó để tìm một chiếc giường cũi có tính năng như loại cao cấp.

Sản phẩm nhiều màu sắc, nặng hơn nhưng chắc chắn hơn. Một số có chứng nhận GREENGUARD. Nổi bật là loại giường cũi 3 trong 1, 4 trong 1. Dễ tháo lắp, dễ chuyển đổi. Nếu không có nhiền ngân sách, bố mẹ có thể xem xét phân khúc này.

Thương hiệu bình dân

Nội thất trẻ em có giá thấp, thiết kế cơ bản, truyền thống. Giá cả chỉ từ vài trăm đến trên dưới 5 triệu. Các thanh chắn khá mỏng, chất liệu gỗ rẻ tiền. Giường cũi ít tính năng hơn và không phù hợp để bé dùng lâu dài. Màu sắc cũng khá hạn chế. Chủ yếu là nâu, xám, hạt dẻ.

Hoặc bố mẹ chỉ cần gọi đến 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn mua giường cũi tốt cho bé. Hi vọng bố mẹ sẽ có nhiều thông tin hữu ích với những gì mà chúng tôi chia sẻ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *