4 điều cần lưu ý khi chọn giường cũi tốt cho trẻ em

Nhiều bà mẹ đang mang thai muốn phát hoảng khi có quá nhiều thông tin về giường cũi tốt cho trẻ em. Vì họ không biết đâu mới là đáng tin cậy thật sự. Nhiều cam kết an toàn được nhà sản xuất đưa ra không có nghĩa là chúng không có hại. Vì thế các bà mẹ cần chú ý cho kỹ lưỡng.

Phần lớn em bé sẽ ngủ trong giường cũi cho đến khi chúng sẵn sàng chuyển sang cái giường lớn hơn. Thông thường là trong khoảng độ tuổi từ 2-3,5 tuổi. Một giường cũi tốt cho trẻ em sẽ giúp bảo vệ bé trong những năm đầu đời. Những năm quyết định sự phát triển tính cách của trẻ.

Chú ý 1

Có 4 vấn đề đầu tiên và đơn giản nhất khi muốn mua giường cũi tốt cho trẻ em. Chính là các mẹ hãy nghĩ đến là kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc và ngân sách.

  • Kiểu dáng: truyền thống, hiện đại hay độc đáo có một không hai.
  • Kích cỡ: lớn, nhỏ hay loại đa năng (gấp gọn, kèm các phụ kiện như bàn thay đồ, tủ quần áo)
  • Màu sắc: Gỗ đen, gỗ sáng, trắng,…
  • Ngân sách: Bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu để mua được một giường cũi tốt cho trẻ em?

Chú ý 2

Vấn đề nữa cần đặc biệt chú ý khi muốn mua giường cũi tốt cho trẻ em. Đó là độ an toàn của sản phẩm. Nếu bạn ưng ý một cái giường cũi, hãy hỏi người bán thông tin an toàn. Từ nguồn gốc, chứng nhận an toàn, có thân thiện môi trường, có nguy hại cho bé,…Có thể kiểm tra lại lời người bán thông qua tìm hiểu trên Internet hay hỏi người có chuyên môn.

Chú ý 3

Bước tiếp theo là hãy tự mình kiểm tra trực tiếp sản phẩm. Khoảng cách giữa các thanh chắn giường cũi không được vừa lon nước ngọt. Để tránh bé bị kẹt đầu, kẹt tay, chân vào đó. Thử rung nhẹ giường cũi xem độ chắc chắn, ổn định. Kiểm tra xem ốc vít, đinh hay bất cứ thứ gì có bị rơi ra không.

Chú ý 4

Thử đặt nệm xem có vừa khít hay không. Bé sẽ không dễ bị cuốn vào nệm gây nghẹt thở. Nếu giữa nệm và giường cũi mà bạn đặt vừa 2 ngón tay là không an toàn. Nệm khi cho vào giường cũi có độ thấp vừa phải. Để bé không thể nào chồm, leo ra ngoài bị té ngã.

Cuối cùng, Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé cũng có thêm vài lời khuyên cho bố mẹ. Muốn mua giường cũi tốt cho trẻ em, hãy mua loại đa chức năng. Không mua giường có bánh xe, không dùng lại giường cũ. Hạn chế dùng tấm chắn giường và hạn chế trang trí giường cũi. Nếu cần thêm thông tin, hãy alo số 0916712526 – 0911932526 cho chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *