Mẹo chuẩn bị phòng cho bé sinh đôi khoa học, tiết kiệm

Có con song sinh mang đến nhiều bất ngờ. Bạn sẽ thích thú khi hai đứa con của bạn giống hệt nhau. Và có thể giống luôn cả sở thích khi chúng lớn lên. Tuy nhiên, việc chuẩn bị phòng cho bé sinh đôi không đơn giản. Nếu không khéo, mọi thứ bạn đều phải chi gấp đôi.

Mang thai hai đứa trẻ cùng một lúc rất khó khăn. Nuôi hai đứa trẻ cùng một lúc càng khó khăn hơn. Làm thế nào để chuẩn bị một căn phòng cho bé sinh đôi? Có mẹo nào vừa tối ưu để giúp tiết kiệm tiền khi chuẩn bị phòng không? Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé xin thưa là có.

Chia sẻ phòng

Cách tốt nhất cho cặp song sinh là cho chúng chia sẻ phòng. Đây là một cách chuẩn bị phòng cho bé sinh đôi vừa khoa học, vừa tiết kiệm. 1 phòng sẽ phù hợp với ngân sách hạn hẹp của bố mẹ khi kinh tế khó khăn. Dĩ nhiên, một không có nghĩa là dở hơn hai. Mọi thứ đều gấp đôi không có nghĩa sẽ tốt, hiệu quả.

Giường cũi đa năng

Một mẹo hay khi mua nội thất phòng cho bé sinh đôi chính là chọn loại đa năng. Vì chỉ có một phòng nhưng đến hai bé, bạn không thể mua giường đôi. Cũng không thể cho hai bé ngủ chung một nôi hay một giường. Có rất nhiều rủi ro liên quan đến ngạt thở nếu bạn làm thế.

Lời khuyên là hãy mua một chiếc giường cũi đa năng dạng mini. Kích thước loại giường cũi này rất hợp lý. Có thể chuyển thành giường đôi khi cần. Hoặc bạn có thể cân nhắc giường cũi tầng đa năng. Bạn có thể mua thêm hai chiếc nôi nhỏ.

Nội thất

Hãy mua tủ quần áo đôi đặt trong phòng cho bé sinh đôi. Thay vì cái gì bạn cũng mua 2 cái. Hãy cân nhắc những thứ cần thiết và bỏ những cái không cần. Đóng kệ trên tường để có không gian bỏ đồ chơi, quần áo, tã giấy thêm cho bé nếu chúng quá nhiều. Chú ý là để giường cũi cách xa các kệ, tủ nhé.

Chọn mua quần áo

Nếu sinh đôi một trai, một gái, bạn nên chọn lựa quần áo màu sắc trung tính cho dễ. Việc này còn giúp tiết kiệm một khoản phí lớn. Nếu là hai bé gái thì cứ chọn hồng. Còn hai bé trai thì chọn xanh cho dễ. Ngoài ra, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân để ý các mặt hàng em bé trực tuyến. Hằng năm có rất nhiều đợt khuyến mãi với giá cả cực rẻ. Đặt mua online sẽ được giao tận nhà, tiện lợi vô cùng.

Hãy gọi đến số 0916712526 – 0911932526 khi bạn cần tư vấn thêm về chuẩn bị phòng cho bé sinh đôi nhé. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại giường cũi gỗ. Nhiều nội thất gỗ để trang trí phòng cho bé nữa đấy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *