Khám phá ngay loại giường cũi gỗ tốt nhất cho con bạn

Trong 20 năm qua, giường cũi em bé đã phát triển rất nhiều về tính an toàn và tính năng. Các nhà sản xuất cung cấp nhiều loại giường cũi gỗ tốt. Chúng có màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và đạt chuẩn an toàn. Thế nhưng loại giường cũi gỗ nào là tốt nhất cho con bạn đây?

Trước khi đi vào tìm hiểu giường cũi gỗ tốt nhất cho con bạn. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé xin giới thiệu các loại giường cũi hiện nay trên thị trường. Cung cấp đến bạn cái nhìn toàn diện về các sản phẩm giường cũi. Để bạn cân nhắc cho phù hợp.

1.Giường cũi đa chức năng

Loại này được đánh giá là giường cũi gỗ tốt nhất. Vì bạn có thể chuyển đổi chúng cho phù hợp với sự phát triển của con bạn. Ví dụ giường cũi 2 trong 1, 3 trong 1, 4 trong 1.

Về trọng lượng, giường cũi này khá nặng. Trọng tâm phần chân khá lớn nên vững chắc, an toàn. Các thanh chắn phù hợp cho bé vịn vào để tập đi. Sẵn sàng chuyển đổi thành ghế, giường cho phù hợp độ tuổi của bé.

2.Giường cũi xách tay

Giường cũi gỗ tốt này có gắn bánh xe ở dưới chân để di chuyển. Ngoài ra có thể gấp gọn lại đem cất giữ khi không dùng đến.

3.Giường cũi mini

Loại này ít đắt tiền, nhỏ gọn. Đôi khi có thể chuyển đổi thành giường đôi nhờ các thanh chắn để giúp tiết kiệm không gian. Thích hợp cho phòng diện tích nhỏ, phòng sinh đôi, chia sẻ phòng cho các bé.

4.Giường cũi kèm bộ chuyển đổi

Đây là loại giường cũi gỗ tốt vì kèm theo bàn thay đồ, tủ kệ quần áo bên hông. Thích hợp cho những phòng em bé khá nhỏ.

5.Giường cũi truyền thống

Phổ biến, dễ tìm và có tính năng tiêu chuẩn. Tuy nhiên không thể chuyển đổi nhưng giá cả khá dễ chịu. Thích hợp sử dụng trong thời gian ngắn. Nếu bố mẹ không muốn một chiếc giường to. Hoặc chưa sẵn sàng cho bé nằm những loại giường cũi thích hợp hơn.

6.Giường cũi tròn/hình bầu dục

Giường cũi gỗ tốt này có thiết kế khá độc đáo. Không dễ tìm kiếm trên thị trường. Cung cấp cho bé một không gian ấm cúng như một tổ chim nhỏ. Sản phẩm có thể chuyển đổi thành ghế ngồi. Đôi khi nhà sản xuất còn gắn thêm bánh xe phía dưới chân. Nếu bé có một căn phòng rộng rãi, bố mẹ có thể chọn loại giường cũi này. Đặt nó ở trung tâm của phòng và trang trí theo chủ đề cho đẹp.

Cuối cùng, loại giường cũi thích hợp nhất cho các bé chính là loại đa chức năng. Vừa khoa học, vừa hợp thời và tiết kiệm. Chỉ cần alo đến số 0916712526 – 0911932526 đặt mua, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *