Lời khuyên hữu ích khi thiết lập nội thất gỗ trong phòng bé

Tôi nên mua nội thất gỗ gì cho bé? Khi nào tôi nên mua đồ đạc cho bé? Đó là những câu hỏi mà bất cứ bà mẹ đang mang thai nào cũng tự hỏi mình. Một trong những lời khuyên quan trọng là nên bắt đầu mua sắm càng sớm càng tốt.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé khuyên các mẹ hãy vui vẻ lên kế hoạch. Cũng như là vui vẻ mua sắm nội thất gỗ và vui vẻ thực hiện. Vì mang thai phải đối diện với những thay đổi thất thường trong sinh lý. Hãy bắt đầu càng sớm càng tốt và bạn sẽ có thời gian thư thả hơn.

Khi nào nên mua giường cũi?

Hầu hết các bậc cha mẹ bắt đầu mua sắm nội thất gỗ cho con trước khi sinh khoảng 20 tuần. Nếu bạn đặt hàng trên mạng, thời gian vận chuyển có thể mất thêm 1-8 ngày. Vì thế, chuẩn bị mua sắm càng sớm càng tốt. Vật dụng cần mua đầu tiên chính là giường cũi gỗ. Vì bé của bạn sẽ dành 80% thì giờ trong một ngày để ngủ khi vừa mới chào đời. Ngoài ra, mua nội thất gỗ nên mua giường cũi đa chức năng.

Nội thất khác cần mua

Bố mẹ sẽ cần nhiều không gian để đựng những vật dụng trẻ em. Từ tã, sữa, quần áo, khăn,…đều cần một số lượng lớn. Vì bé dùng rất nhiều và nhanh. Lời khuyên là hãy chọn tủ quần áo gỗ, kệ gỗ để có nhiều không gian chứa đồ hơn. Lưu ý, khi chọn những nội thất gỗ này, hãy chọn loại được chứng nhận an toàn, không gây hại cho bé.

Bên cạnh đó, một chiếc ghế ngồi dựa lưng bằng gỗ cũng rất thích hợp đặt trong phòng. Vừa là nơi để bé ngồi chơi, vừa là nơi để mẹ ngồi cho bé bú, ru bé ngủ. Nói chung là phải tạo sự tiện lợi cho cả mẹ và bé.

Vài lời khuyên khác

Ngoài các nội thất gỗ ở trên, bố mẹ cũng cần chú ý thêm vài thứ. Ví dụ mua loại nệm cao su hay nệm làm từ chất liệu thoáng khí. Nệm đặt vào giường cũi phải vừa khít, không có khoảng trống. Chọn mua thêm drap giường chống thấm cho bé.

Có thể mua thêm ngăn vải đựng tã cho bé. Loại có thể gấp vào, mở ra và phù hợp với nội thất trong phòng. Bố mẹ có thể chuẩn bị một cái nôi di động cho bé. Thích hợp di chuyển bé từ nơi này đến nơi khác cho tiện quan sát.

Không đặt nôi, giường cũi gần cửa sổ, chỗ có màn treo, rèm, dây điện. Mua nội thất cần mua loại vững chắc, không dễ ngã. Tránh mua mền, gối, thú bông mềm gây ngạt thở cho bé.

Hi vọng bố mẹ sẽ chú ý những vấn đề trên khi mua nội thất gỗ cho bé. Liên lạc với chúng tôi tại hai số 0916712526 – 0911932526 nếu cần tư vấn thêm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *