Nôi cũi 3 trong 1 truyền thống-Sự bền bỉ theo thời gian

Thời đại ngày nay chứng kiến sự đổi mới chóng mặt của nhiều dòng nôi cũi trẻ em. Thế nhưng nôi cũi truyền thống vẫn chứng minh sự bền bỉ và chỗ đứng của mình. Nhất là nôi cũi 3 trong 1 truyền thống là một sự kết hợp giữa cái cũ với cái mới vô cùng sáng tạo.

Sở dĩ nói nôi cũi 3 trong 1 truyền thống là sự kết hợp giữa cái cũ và cái mới. Là vì về cơ bản đây vẫn là chiếc nôi cũi em bé kiểu cổ điển, truyền thống thường thấy. Nhưng có thêm cải tiến và đổi mới một cách sáng tạo và khoa học hơn. Nhằm hướng đến việc tiết kiệm ngân sách cho nhiều cặp vợ chồng.

Đông Tây gộp lại, tại sao không?

Sản phẩm là sự kết hợp giữa ý tưởng phương Đông và phương Tây. Với kiểu dáng cổ điển của một chiếc nôi cũi cho bé sơ sinh. Cộng thêm vài tính năng tiện lợi, dễ dàng chuyển đổi làm ra những phiên bản nội thất phương Tây mới. Khiến cho nôi cũi 3 trong 1 truyền thống là một sản phẩm không nên bỏ qua nếu bạn có em bé.

Hàng Việt, chất lượng quốc tế

Sản phẩm hoàn toàn là “made in Vietnam” nhưng chất lượng thì không kém cạnh các nước châu Âu, châu Mỹ đâu nhé. Gỗ dùng làm ra sản phẩm là gỗ bền vững chuyên dùng cho nội thất trẻ em. Bền chắc, không mối mọt, không độc hại, dễ tái chế và thân thiện. Bề mặt các mảnh ghép sản phẩm được gia công cẩn trọng. Các mối nối, đinh ốc chắc chắn không hề lỏng lẻo. Các cạnh sắc nhọn được mài mòn mềm mại hơn, an toàn hơn cho em bé. Sơn 3 lớp không chì bền màu, không bong tróc và tươi mới ít nhất 5 năm.

3 trong 1

Đúng như tên, nôi cũi 3 trong 1 truyền thống tức là mua một nhưng bạn sẽ được 3. Tương ứng với 3 giai đoạn phát triển của bé và 3 sản phẩm biến đổi tương ứng. Bao gồm nôi cho bé sơ sinh, cũi cho bé 1-2 tuổi, ghế ngồi-giường cho bé từ 3 tuổi trở lên. Khi không còn sử dụng nữa, sản phẩm có thể được dùng làm vật trang trí trong nhà. Hay cải tạo lại theo ý muốn của người sử dụng.

Dễ dàng kết hợp

Sản phẩm dễ dàng kết hợp với nệm bông, nệm hữu cơ và có các nấc điều chỉnh chiều cao nệm cho phù hợp. Bạn có thể kết hợp thêm gấu bông, gối trang trí, rèm theo ý muốn khi mua sản phẩm này. Tạo ra một không gian ngủ thoải mái, dễ thương và khiến bé lúc nào cũng ngủ ngon mà không la khóc.

Nôi cũi 3 trong 1 truyền thống là hàng Việt Nam chất lượng cao với giá 4.000.000 đồng. Bạn có thể liên hệ đặt mua ngay hôm nay qua hotline 0911932526-0916712526 của chúng tôi nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *