Nên trang trí phòng cho bé trai theo các ý tưởng nào?

Bạn muốn tạo một phòng ngủ sáng sủa và hạnh phúc cho người đàn ông trẻ tuổi của bạn? Hãy tìm ý tưởng trang trí phòng cho bé trai đầy cảm hứng từ một số không gian yêu thích của chúng tôi. Chắc chắn cậu bé của bạn sẽ yêu thích chúng.

1.Không gian vui vẻ để chơi

Không gian dành cho bé trai là cơ hội tuyệt vời để thêm nhiều lớp màu. Nhưng không đi quá mức với quá nhiều tông màu bão hòa. Lấy tín hiệu màu sắc từ một chiếc gối hoặc tấm thảm sọc vui vẻ với màu nhẹ nhàng. Nhưng không áp đảo với quá nhiều màu sắc cạnh tranh như màu cầu vồng. Trang trí phòng cho bé trai này có các sắc thái nhẹ nhàng của màu xanh, xám và trắng. Với một lượng nhỏ màu xanh lá cây tươi sáng được thêm vào để giải trí.

2.Tổ chức đơn giản

Hãy dạy cho con bạn về việc tổ chức phòng ngủ  rõ ràng. Một kệ sách trở thành nhà của đồ chơi, đồ lưu niệm. Với những nơi được xác định rõ ràng cho mọi thứ. Cậu bé của bạn sẽ có nhiều khả năng muốn tự mình dọn dẹp sau giờ chơi.

3.Ý tưởng phòng ngủ của bé trai

Màu sắc và hoa văn được ứng dụng nhiều khi nói đến trang trí phòng ngủ. Giải pháp lưu trữ thông minh (và trang trí) kết hợp trong thiết kế phòng ngủ của cậu bé này. Xem xét các ý tưởng trang trí đơn giản thêm cá tính cho phòng của bé.

4.Màu sắc sinh động

Những bức tường trắng nhàm chán khi kết hợp với một bộ khăn trải giường in đậm và phụ kiện trang trí phòng cho bé liền trở nên sáng sủa. Các điểm nhấn màu cam, màu xanh tươi sáng và màu xanh chanh tạo nên một màu sắc sống động. Tường phòng ngủ màu trắng sắc nét và kệ mở đặt nền trung tính. Sẽ ghép nối hoàn hảo với bất kỳ kiểu trang trí nào khi sở thích bé thay đổi.

5.Ra biển

Phòng ngủ hàng hải này sử dụng đồ nội thất thuyền để nhấn mạnh chủ đề. Nghệ thuật tường bổ sung với màu đỏ, trắng, hải quân. Mang lại cho phòng ngủ một cái nhìn gắn kết và nam tính. Những bức tường trắng giúp cân bằng thảm đỏ phong phú.

6.Trung lập mới

Nhiều người không nghĩ màu xanh là trung tính. Nó thực sự là một trong những màu sắc đi kèm với mọi thứ. Những bức tường màu xanh dịu dàng pha trộn một loạt các hoa văn và họa tiết trong phòng của chàng trai trẻ này. Cộng với những sắc thái nhẹ nhàng của màu xanh sẽ có sức mạnh giúp bé phát triển. Khi xem xét trang trí phòng cho bé với diện tích nhỏ. Hãy chuyển sang màu xanh nhạt vì bóng râm thoáng mát của nó làm cho không gian trông rộng hơn.

7.Thể thao

Chọn một chủ đề thể thao cho phòng ngủ của một cậu bé mà không phải đi quá nhiều với bộ khăn trải giường. Phòng của cậu bé này sử dụng một bản in bóng rổ lớn. Với màu sắc sống động để thiết lập bảng màu. Kệ nổi có các danh hiệu và giải thưởng mà cậu bé tự hào nhất.

8.Hàng hải

Cung cấp cho một phòng của một cậu bé một sự rung cảm hải lý với bộ phòng ngủ của một cậu bé hải quân. Tường ván và các phụ kiện lấy cảm hứng từ tàu. Một bức tường thư viện của áp phích cổ và cờ thuyền buồm, cờ đuôi nheo thêm vào chủ đề. Mà không làm cho trang trí trông quá trẻ vị thành niên.

9.Cảnh sát không gian

Hãy sử dụng màu sắc trung tính và đồ nội thất để tạo không gian tinh tế khi trang trí phòng cho bé. Sau đó thêm các phụ kiện mang chủ đề hành tinh thú vị. Một hệ thống năng lượng mặt trời mô hình lớn treo trên giường có thể dễ dàng thay thế khi bé thay đổi sở thích.

10.Cảm hứng nghệ thuật

Tìm kiếm một bảng màu thân thiện với trẻ em. Chọn ngay tác phẩm nghệ thuật của bé. Cảm hứng cho căn phòng của cậu bé này đến từ bức tranh năng động treo trên tường. Những bức tường màu xanh trông tuyệt vời tương phản với một kệ sách màu cam rực rỡ.

11.Khám phá địa lý

Giường được xây dựng trong các bức tranh tường bản đồ phối hợp với các bức tường màu xanh lơ lửng của phần còn lại của căn phòng. Ý tưởng sơn phòng ngủ của cậu bé này không chỉ nhấn mạnh cách bố trí. Nó còn mang lại cho căn phòng một chủ đề mạo hiểm.

12.Lưu trữ cho tất cả

Dọn dẹp sau giờ chơi sẽ rất dễ dàng với kệ lưu trữ trong phòng ngủ của cậu bé. Thùng và giỏ đầy màu sắc chứa các vật dụng nghệ thuật và hơn thế nữa. Các kệ thấp hơn là rất tốt để lưu trữ sách, đồ chơi và trò chơi thân thiện với trẻ em. Trong khi các kệ hàng đầu tốt hơn cho các mục cần giám sát của cha mẹ.

13.Giường sáng tạo

Trang trí phòng cho bé với nhiều không gian hơn cho cả học tập và vui chơi. Hãy cân nhắc việc đẩy giường của bé dọc theo các bức tường liền kề. Không gian mở ở giữa phòng sẽ hoàn hảo cho khách qua đêm. Hãy xem xét giường gác xép cho phòng ngủ của cậu bé của bạn. Không gian bên dưới hoạt động như một pháo đài khi bé còn nhỏ. Và là nơi để lưu trữ hoặc học tập khi bé lớn lên.

14.Máy bay

Thay vì bao gồm một chủ đề hàng không toàn diện. Hãy sử dụng màu sắc và đồ nội thất trung tính để tạo không gian tinh tế và thêm các phụ kiện chủ đề máy bay. Một chiếc máy bay mô hình lớn treo trên giường. Và một số chiếc gối hình máy bay đáng yêu. Các phụ kiện có thể dễ dàng thay thế khi sở thích của bé thay đổi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *