Nên mua giường tầng trẻ em có chức năng nào?

Đối với các phòng có không gian hạn hẹp, khó biết loại giường nào nên được sử dụng. Một chiếc giường tầng trẻ em có thể đủ lớn, nhưng nó lại có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, giường tầng kèm ngăn kéo và kèm giường phụ thì phổ biến hơn cả.

Giường tầng trẻ em có thể có ngăn kéo, giường phụ, giá sách, cầu trượt hoặc tích hợp tất cả. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến khích bạn nên đầu tư giường có ngăn kéo và giường phụ cho bé. Bên cạnh đó, một số loại giường được thiết kế đơn giản để bạn có thể cắt giảm chi phí. Trong mọi trường hợp, mỗi giường là một ví dụ về xây dựng chất lượng và chắc chắn sẽ cung cấp nhiều không gian ngủ cho trẻ em. Bất kể bạn chọn thiết kế nào, tất cả các sản phẩm dưới đây đều là lựa chọn thông minh. Để có thêm dung lượng lưu trữ cho đứa trẻ đang lớn của bạn.

Giường tầng size đôi kèm ngăn kéo lưu trữ, giường phụ

Tính linh hoạt, chức năng và vẻ đẹp đều có trong giường tầng trẻ em này. Sắc trắng mịn cân bằng không gian ngăn kéo tạo một cái nhìn được đánh bóng. Một cầu thang được xây dựng làm cho nó dễ dàng cho cả trẻ nhỏ ngủ trên giường tầng trên cùng. Đối với những vị khách, một chiếc giường phụ thêm một không gian ngủ thứ ba. Đảm bảo mọi người ngủ thoải mái. Vào ban ngày, giường phụ được giấu để trông giống như ngăn kéo bổ sung bên dưới giường. Giường được sản xuất tại Việt Nam.

Giường tầng size đơn trên đôi kèm giường phụ

Giữ cho phòng ngủ trông sạch sẽ và cổ điển với giường tầng trẻ em đơn giản này. Chất liệu gỗ cứng cáp trên toàn bộ giường. Giường phía trên kích thước 1mx2m và giường phía dưới kích thước 1m2x2m. Để tăng thêm sự linh hoạt, giường có thể được tách thành 2 giường ngủ riêng biệt. Giường này được kiểm tra và chứng nhận để đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về an toàn. Bạn có thể yên tâm rằng con mình đang ngủ trên đồ nội thất chất lượng.

Giường tầng size đơn trên đôi không có giường phụ

Với thiết kế tiết kiệm khoảng cách này cung cấp chỗ cho một bé nhỏ và một bé lớn. Với cấu trúc gỗ chắc chắn, bộ giường này được thiết kế để chịu được nhiều năm sử dụng nặng mà không ảnh hưởng đến sự an toàn. Sản xuất tại Việt Nam, một số lắp ráp là cần thiết để đặt 2 giường trên dưới này lại với nhau.

Giường tầng size đầy đủ kèm giường phụ

Bạn sẽ không bao giờ cần phải hạn chế các lựa chọn ngủ của bé khi bạn đầu tư vào giường tầng trẻ em này. Được trang bị với một cầu thang, giường này có thể tạo ra hai giường đơn thông thường. Hoặc được sử dụng như một chiếc giường tầng với một lựa chọn giường phụ bên dưới. Chất liệu gỗ cho thiết kế một thẩm mỹ, thanh lịch. Cầu thang còn có ngăn kéo tiện lợi. Cho dù bạn đang tìm cách để tiết kiệm không gian trong một phòng ngủ. Hoặc chỉ đơn giản là muốn có thêm các tùy chọn ngủ có sẵn. Giường này sẽ phù hợp cho các bé.

Giường tầng size đơn kèm giường phụ, hộc tủ

Giữ cho phòng ngủ trông sang trọng, không lộn xộn với thiết kế khung giường sắp xếp hợp lý này. Tạo ra nhiều không gian ngủ với một số lắp ráp đơn giản. Hai giường tầng dễ tiếp cận bằng cầu thang. Cũng như giường phụ cho một đứa trẻ thứ 3. Thiết kế giường được thiết kế đẹp mắt và có tính linh hoạt cao.

Giường tầng size đơn, thang leo kèm giường phụ

Giường tầng trẻ em này được thiết kế để trở thành một sự bổ sung lý tưởng cho phòng của trẻ. Thiết kế đơn giản của nó được chế tạo một cách tuyệt vời cho bất kỳ phòng nào. Giường phụ kéo ra bên dưới cho phép bạn tăng các tùy chọn ngủ khi cần thiết. Giường tầng này đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và quy định về an toàn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *