Mục sở thị 1001 mẫu bàn học cho bé 5-15 tuổi chống cận hiệu quả

Ngoài một chiếc giường để ngủ ngon. Thì tất cả những gì con bạn cần khi đến tuổi đi học là một chiếc bàn học chống cận hiệu quả. Duyệt ngay và liền các mẫu bàn học cho bé 5-15 tuổi tốt nhất dưới đây.

Một vấn đề khá phổ biến trong trẻ em độ tuổi từ 5-15 tuổi chính là cận thị. Nguyên nhân là do trẻ em độ tuổi này vẫn còn là học sinh. Việc học cứ thế tăng dần lượng bài vở qua mỗi năm. Và rất ít bố mẹ quan tâm đúng cách việc cung cấp cho trẻ nhỏ bàn học cho bé phù hợp. Ngoài một chiếc bàn để bé ngồi học đúng tư thế. Nó còn phải giúp bé chống cận hiệu quả và cung cấp thêm không gian để bé lưu trữ sách vở cần thiết. Bạn đang tìm mua bàn học cho con mình? Duyệt ngay các mẫu bàn học tốt nhất hiện nay của chúng tôi.

Mẫu 1

Mẫu bàn học màu trắng này là mẫu bàn học khá phổ biến trên thị trường. Và kiểu dáng được gọi là truyền thống vì đã ra mắt hơn chục năm. Đến nay chúng vẫn được ưa chuộng. Và được đánh giá là tốt nhất cho học sinh 5-15 tuổi. Tích hợp kệ sách tương đối rộng và đầy đủ cho một đứa trẻ. Bố mẹ cũng sẽ tiết kiệm được tiền sắm kệ trang trí treo tường hay tủ sách cho bé. Bàn học cho bé mẫu 1 nhỏ gọn, thích hợp để trong góc phòng hay gần giường ngủ trẻ em.

Mẫu 2

Mẫu bàn này thích hợp cho phòng ngủ hiện đại lẫn cổ điển. Thiết kế không lỗi thời theo thời gian. Chiều cao bàn trung bình, đủ để bé ngồi thẳng lưng và học tập hiệu quả. Không gây cận thị nhờ vào màu sắc cung cấp thêm ánh sáng. Kệ tích hợp sẵn trên bàn học một cách nhỏ gọn. Bên dưới bàn còn có 3 hộc tủ ngăn kéo. Thế nên bàn này sẽ tốt hơn nếu dùng cho phòng ngủ nhỏ cần tiết kiệm không gian.

Mẫu 3

Màu xanh dễ thương, hình ảnh bắt mắt. Mẫu bàn dành cho bé gái này thiết kế đáng yêu và có kèm ghế. Giúp bé ngồi đúng tư thế, chống cận thị hiệu quả và tiện lợi. Bàn học cho bé dành cho trẻ em từ 5-10 tuổi. Có kệ và tủ nhỏ gọn để bé đựng vài cuốn sách, cuốn tập của mình. Chiếc bàn nhỏ gọn, nhẹ, tiện lợi không chiếm nhiều không gian. Đáng để bố mẹ đầu tư cho học sinh tiểu học.

Mẫu 4

Bàn học dành cho bé gái này phù hợp với phòng ngủ công chúa, phòng Hello Kitty. Hay những căn phòng có màu phòng, màu nội thất trắng hồng. Chiếc bàn nhỏ gọn dạng lắp ghép trông thông minh, dễ di chuyển và tiện ích. Với kệ nhỏ trên bàn để dụng cụ học tập. Kệ ngang hông để cặp, balo. 2 kệ dưới bàn để sách vở và một thùng lưu trữ thêm. Chiếc bàn đa năng này cũng giúp các bé không bị cận thị khi ngồi vì chiều cao tương đối cho học sinh.

Mẫu 5

Bàn học cho bé này cũng thuộc phân khúc bàn học bé gái. Nhưng bạn cũng có thể mua sắm bàn này cho con trai. Bằng cách thay màu hồng bằng màu xanh mà chúng tôi cung cấp. Thiết kế gọn nhẹ với các tủ ngăn kéo bên dưới. Còn có khay để bàn phím máy tính cho trẻ em. Mặt bàn có kệ nhỏ để đựng lọ bút hay đồ lưu niệm. Thích hợp cho phòng ngủ nhỏ gọn. Và làm cho phòng ngủ trông ngăn nắp hơn.

Mẫu 6

Mẫu thiết kế này khá đơn giản và giúp chống cận thị hiệu quả. Khi bàn học được thiết kế phù hợp chiều cao của bé khi ngồi. Tránh gây mỏi lưng, gù lưng và chống cận thị hiệu quả. Mà bé cũng không bị vướng víu khi lấy đồ đạc vì kệ nhỏ, thấp. Bên dưới bàn còn có các hộc tủ và thêm 1 ngăn kệ nữa. Bàn học cho bé này cũng thích hợp cho phòng ngủ nhỏ.

Mẫu 7

Kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, sinh động và có nhiều màu cho bé trai, bé gái lựa chọn. Bàn có thể nằm trong góc hay dựa tường đều được. Chắc chắn tạo ra sự cuốn hút cho phòng ngủ của bé nói chung. Và góc học tập của bé nói riêng. Với mẫu bàn này, trẻ em có thể vận động, di chuyển dễ dàng khi ngồi và học tập. Giải quyết tình trạng cận thị mà còn cung cấp không gian nhiều hơn trên mặt bàn. Để bé để nhiều sách, đồ đạc.

Mẫu 8

Bàn học cho bé mẫu 8 là một biến thể của mẫu 7. Dành cho trẻ em trai từ 5-15 tuổi. Và bé thậm chí có thể sử dụng bàn cho đến khi ra đại học. Thiết kế xinh xắn, dễ thương, hiện đại, tiện lợi. Đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, trang trí, lưu trữ, trưng bày, cất giữ đa dạng của thanh thiếu niên.

Mẫu 9

Mẫu bàn học khinh khí cầu này có thể được bán kèm tủ quần áo như hình. Nhưng nếu bạn mua lẻ 1 trong 2 đều được. Kệ trên bàn thiết kế theo hình chữ L nên tạo cho khu vực mặt bàn sự mát mẻ. Trong khi bé vẫn có thể lấy và sắp xếp đồ đạc trên kệ dễ dàng hơn. Màu sắc sáng sủa, chiều cao lý tưởng ngăn ngừa cận thị cho trẻ em hiệu quả.

Mẫu 10

Nếu con bạn phải sử dụng máy tính phục vụ cho việc học. Thì mẫu bàn học cho bé này sẽ giúp ích cho việc chống cận thị ở trẻ nhỏ. Thiết kế với kiểu dáng cổ điển nhưng màu sắc khá hiện đại. Có các kệ rộng rãi để bé trưng bày sách vở sao cho khoa học nhất. Ngoài ra còn có các hộc tủ bên dưới cho bé giữ đồ cá nhân.

Đặt mua ngay 1 trong 10 mẫu bàn học chống cận hiệu quả nhất cho bé hiện nay. Bằng cách liên hệ thông tin bên dưới. Hoặc bạn có thể để lại thông tin cần tư vấn và đặt mua hàng của bạn ngay mục bình luận. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

  • Địa chỉ: 616 Phạm Văn Chiêu, phường 13, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0916712526 – 01655566607
  • Email: dogochobe@gmail.com

 

 

 

5/5 (1 Review)

One thought on “Mục sở thị 1001 mẫu bàn học cho bé 5-15 tuổi chống cận hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *