Ý tưởng trang trí phòng cho bé sơ sinh khiến mẹ bỉm sữa khó rời mắt

Bạn sắp lên chức làm mẹ hay con bạn chuẩn bị chào đời? Bạn là một bà mẹ bỉm sữa đang loay hoay giữa việc chăm con và trang trí phòng cho bé sơ sinh? Để chúng tôi giúp đỡ bạn với vài ý tưởng hiệu quả nhé.

Cho dù bạn đang chào đón em bé đầu tiên, thứ hai hoặc cuối cùng. Hãy trang trí phòng cho bé sơ sinh một cách thú vị để chuẩn bị cho sự xuất hiện của con bạn. Sử dụng những ý tưởng phòng ngủ như một nguồn cảm hứng. Để tạo ra một không gian đáng yêu và thoải mái cho bé của bạn. Baby’s Wooden World sẽ ở đây và gợi ý cho bạn nhiều sáng kiến khiến bạn “mê quên lối về”.

Những món nội thất thiết yếu cho phòng ngủ

Một bộ set đầy đủ các đồ nội thất phòng trẻ em sơ sinh. Sẽ giúp phòng ngủ tiện nghi hơn, dễ dàng tổ chức hơn và thống nhất hơn. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn trang trí phòng cho bé với những yếu tố cần thiết.

Một giường cũi trẻ em, tủ quần áo trẻ em, bàn thay đồ và ghế rocking. Là cơ sở tốt cho mọi em bé trong phòng ngủ. Tuy nhiên, phong cách trang trí, màu sắc và điểm nhấn bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn tổng thể. Và ảnh hưởng đến cách bạn cảm nhận về phòng ngủ nhiều nhất. Vì thế, hãy lựa chọn cho thật kỹ càng và suy nghĩ đến thế giới mà bạn muốn tạo ra. Mặc dù vậy, nó cũng phải phù hợp với diện tích phòng ngủ và ngân sách của bạn nữa.

Trang trí phòng cho trẻ sơ sinh

Trang trí phòng cho bé như thế nào sẽ phụ thuộc vào việc bạn đang mong đợi một cậu bé hay cô bé. Nghĩa là đứa bé sắp chào đời hay con bạn là bé trai hay bé gái. Cũng như phong cách trang trí cá nhân của bạn là gì? Bạn mong muốn phòng ngủ con bạn sẽ như thế nào?

Phòng ngủ của một bé trai có thể trông khá khác. Với một phòng ngủ được trang trí theo phong cách dành cho cô bé nhỏ. Nếu bạn cần một căn phòng linh hoạt hoặc giữ giới tính để tạo một bất ngờ cho chồng mình. Hay cho những người thân trong gia đình. Trang trí theo phong cách trung tính là một lựa chọn tốt. Điều quan trọng nhất là bạn tạo ra một phòng ngủ mà bạn yêu thích. Vì bạn là mẹ, là người sẽ dành rất nhiều thời gian ở đó trong những tháng tiếp theo.

Phòng ngủ bé trai sơ sinh

Trẻ sơ sinh của bạn sẽ cảm thấy như ở nhà, trong một nhà trẻ chỉ dành riêng cho bé. Trang trí phòng cho bé trai sơ sinh hãy chọn một bóng màu xanh dịu cho bức tường. Sẽ giúp bạn và người đàn ông nhỏ của bạn thư giãn. Một chiếc ghế dài bằng da tròn thể hiện sự nam tính mạnh mẽ. Cũng là một chỗ tựa cực kỳ thoải mái.

Làm ấm cúng phần còn lại của phòng bằng cách chọn một tấm thảm khu vực mềm mại. Cùng với rất nhiều gối và chăn ấm. Một hoặc hai bức tường nghệ thuật sẽ giữ cho phòng khỏi cảm giác trần trụi. Cung cấp một số cá tính và phong cách cho căn phòng bé trai. Chọn một chủ đề đơn giản hơn để trang trí. Ví dụ như động vật và hình ảnh minh họa đáng yêu chẳng hạn.

Phòng ngủ bé gái sơ sinh

Nếu bạn rõ ràng sẽ chào đón một bé gái thì trang trí phòng cho bé theo phong cách nữ tính là điều hiển nhiên. Một bảng màu hồng mềm mại là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng hãy sử dụng các điểm nhấn màu vàng để làm sáng phòng ngủ lên một chút. Chọn thêm nội thất màu vàng hoặc ánh sáng mặt dây kim loại. Để giữ cho phong cách tươi mới.

Bộ đồ giường bé gái có thể chọn hoa văn hoặc đơn sắc. Nhưng nó phải theo một chủ đề hoặc biểu tượng cụ thể. Cũng như phải phù hợp với tất cả các trang trí trong phòng ngủ của bé. Bạn có thể thêm một số kết cấu cho phòng với một tấm thảm lông mịn. Cùng với rất nhiều chăn và thú nhồi bông. Để giữ ấm cúng và nét dễ thương cho con gái yêu của bạn.

Trang trí phòng cho bé với nghệ thuật tường màu rực rỡ là một cách tuyệt vời để tiếp tục chủ đề bạn đã chọn. Đừng ngại thêm một số cá tính vào không gian nữa nhé.

Phòng ngủ trung tính (dành cho cả bé trai/bé gái)

Nếu bạn quyết định giữ giới tính em bé của bạn bí mật để tạo bất ngờ cho người thân. Nhưng vẫn muốn có phòng ngủ sẵn sàng cho bé sử dụng và muốn trang trí. Hãy chọn phong cách giới tính trung lập. Đó là một giải pháp dễ dàng.

Một phong cách giới tính trung lập cũng là hoàn hảo cho việc thiết lập một phòng ngủ dài hạn. Có thể được sử dụng cho cả trẻ sơ sinh nam và nữ. Màu sắc nhẹ nhàng như màu trắng và màu be là hoàn hảo cho đồ nội thất trẻ em. Đặc biệt là khi được kết hợp với màu xanh lá cây mềm. Hoặc màu trung tính khác trên tường.

Giữ cho phòng bé sơ sinh ấm cúng với gối và chăn. Tấm thảm trong khu vực sang trọng và thú nhồi bông âu yếm. Các bức tường nghệ thuật đen trắng tốt với các yếu tố trung tính khác. Có thể làm nổi bật động vật hoặc những hình ảnh kỳ dị nhưng dễ thương. Sẽ làm tăng yếu tố hấp dẫn cho phòng ngủ.

Nhận thêm các ý tưởng trang trí phòng cho bé sơ sinh từ blog của chúng tôi. Nếu bạn có yêu cầu đặt hàng, tư vấn, báo giá nôi cũi, giường cũi, nội thất trang trí như kệ, bàn học trẻ em…Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé.

  • Địa chỉ: 616 Phạm Văn Chiêu, phường 13, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0916712526 – 01655566607
  • Email: dogochobe@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *