Một số câu hỏi thường gặp về giường trẻ em mới biết đi

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng về giường trẻ em mới biết đi? Từ chất liệu gỗ bền vững đến các màu sắc dành cho con gái hay bé trai. Việc tìm ra chiếc giường mơ ước cho con bạn sẽ nhanh chóng hơn. Khi bạn biết cân nhắc các câu hỏi thường gặp về giường chập chững.

Chúc mừng con bạn đã đến tuổi chập chững biết đi. Giai đoạn quan trọng này chính thức bắt đầu vào ngày sinh nhật đầu tiên khi bé 2 tuổi. Nhưng ít cha mẹ có can đảm để thay thế cũi với một chiếc giường trẻ em mới biết đi sớm. Nhiều cha mẹ không chắc con mình có thể tự nhấc chúng lên với sự giúp đỡ từ các đường ray. Và không cho rằng không gian giường chập chững là an toàn.

Tuy nhiên, trong những tháng sau đó, cha mẹ sẽ phải suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Khi bé đã bắt đầu biết phá vỡ các quy tắc an toàn của cũi. Điều này (trong số nhiều dấu hiệu khác) là lý do để bắt đầu suy nghĩ về giường trẻ mới biết đi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về thời gian chuyển đổi phù hợp. Những điều cần xem xét trước khi mua và lựa chọn của chúng tôi cho giường trẻ em mới biết đi tốt nhất.

Khi nào nên chuyển em bé sang giường mới biết đi?

Không có quy tắc cứng nhắc nào về thời điểm chuyển bé sang giường trẻ mới biết đi. Nhưng hầu hết các gia đình đều sẵn sàng ở giai đoạn bé từ 18 tháng tuổi đến 4 tuổi. Để tìm ra thời điểm thích hợp để bạn mua sắm giường mới biết đi cho bé. Hãy tự hỏi mình vài câu hỏi nhỏ như sau.

Con bạn có đang cố gắng thoát ra khỏi cũi?

Nếu cô bé/cậu bé của bạn muốn trèo ra ra khỏi giường cũi. Thì đây là lúc nên mua một chiếc giường trẻ em mới biết đi để có thể ngăn bé khỏi bị thương.

Bạn có chuẩn bị đón em bé thứ 2?

Nhiều trẻ em buộc phải ra khỏi giường cũi của chúng khi em bé tiếp theo chuẩn bị chào đời. Không sao cả, đã đến lúc bé cần hiểu rằng mình có thêm em và mình đã lớn.

Trẻ có ngủ chung phòng ngủ với anh chị lớn hơn không? 

Nếu trẻ mới biết đi là bé nhỏ nhất của bạn. Và bạn có một đứa trẻ lớn hơn đã sẵn sàng để ngủ trên giường tầng trên cùng. Đây có thể là thời điểm tốt để suy nghĩ về giường trẻ em mới biết đi (có thể là giường tầng) và giải phóng một số không gian.

Trẻ em mới biết đi của bạn có thường dậy sớm hay không?

Nếu bé thường hay dậy sớm và bạn thì muốn ngủ thêm một chút vào buổi sáng. Tốt nhất là nên chuyển trẻ qua giường mới trong một phòng ngủ của riêng chúng. Mục đích là để trẻ mới biết đi của bạn có thể được tự do giải trí một chút. Trước khi yêu cầu bạn thức giấc.

Bạn có muốn bé tự đi vệ sinh?

Nếu trẻ chập chững của bạn đã tập luyện vấn đề này khá tốt. Và bây giờ bạn đang hy vọng bé sẽ tự mình đi vệ sinh vào buổi sáng hay buổi tối. Đó là thời gian tốt để mua sắm giường trẻ em mới biết đi.

Những điều cần biết trước khi mua sắm cho giường trẻ mới biết đi

Trước khi chọn mua giường trẻ em mới biết đi cho bé của bạn. Cũng như trước khi bạn bắt đầu chuyển đổi các món nội thất trẻ em vào trong phòng ngủ lớn đầu tiên của bé. Hãy xem xét kỹ càng các vấn đề sau đây.

Kích thước giường trẻ mới biết đi

Một câu hỏi phổ biến nhất chính là kích thước giường trẻ mới biết đi là bao nhiêu? Giường trẻ mới biết đi thực sự có cùng kích thước với một chiếc giường cũi hay là không? Thông thường, kích thước giường trẻ em mới biết đi là khoảng 78 cm đến 142 cm theo chiều dài. Và thường thì nệm dùng trong nôi, cũi có thể sử dụng tốt khi chuyển sang giường chập chững. Tuy nhiên, một số mẫu giường chiều cao thấp hay bệt sàn. Với kích thước 1mx190cm vẫn dùng được cho bé mới biết đi.

Hầu hết các cũi trẻ em đều chuyển thành giường trẻ mới biết đi

Bạn có thể cần một bộ chuyển đổi (được bán riêng) nếu muốn chuyển cũi thành giường trẻ em mới biết đi. Ví dụ như các loại cũi 3 trong 1, 4 trong 1. Nhưng đối với một số mô hình, tất cả những gì bạn cần làm là loại bỏ một bên (lan can cũi). Bé có thể dùng như giường ngủ hoặc 1 chiếc ghế ngồi thư giãn.

Thời gian chuyển đổi sang giường đơn, giường đôi

Con của bạn có thể sẽ quá cao so với giường chập chững biết đi vào lúc 6 tuổi. Nguyên nhân là do nó có cùng kích thước với giường cũi. Bạn sẽ chỉ thấy bé sử dụng giường trẻ mới biết đi khoảng 1-2 năm. Và sau đó thì phải chuyển bé sang một chiếc giường đơn hay giường đôi lớn hơn. Lúc này giường mới biết đi không phù hợp nữa. Nếu bạn không mua được giường chập chững giá rẻ. Có thể bạn sẽ phải chi thêm nhiều tiền nữa sau này.

Trên đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến giường trẻ em mới biết đi. Mong rằng bạn sẽ chú ý cân nhắc để chọn được giường ngủ phù hợp với bé. Cũng như là tiết kiệm đáng kể tiền chi cho nội thất trẻ em. Bạn có thể chọn từ bộ sưu tập thiết kế giường ngủ của chúng tôi các mẫu bền vững. Điện thoại liên hệ 0911932526-0916712526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *