Mẹo thiết kế phòng em bé sơ sinh phù hợp ngân sách gia đình

Một căn phòng em bé sơ sinh đẹp không cần phải tốn quá nhiều tiền. Chỉ với một chút bí quyết và một chút sáng tạo, bạn có thể tạo ra một không gian thân thiện và phù hợp ngân sách. Không những thế, căn phòng còn có thể vô cùng sang trọng.

Phòng em bé sơ sinh đẹp, sang trọng cũng có thể vừa rẻ, vừa đơn giản. Nếu bạn không biết phải bắt đầu từ đâu. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé sẽ mách nhỏ bạn những mẹo thiết kế sau đây:

Mua giường cũi đa năng

Những chiếc giường cũi đa năng có giá trị lâu dài và đáng để đầu tư. Với một vài điều chỉnh tương đối đơn giản. Một chiếc nôi có thể thay đổi thành chiếc giường ngủ duyên dáng. Hay một chiếc giường cho bé tập đi, giường cho người trưởng thành. Hơn nữa, chúng còn là nội thất xinh đẹp cho phòng em bé sơ sinh. Và giúp bạn tiết kiệm được khối tiền khi bé lớn.

Chú trọng phần nệm

Đồ ngủ cho trẻ em bao gồm chăn, drap, gối, nệm thường khá đắt tiền. Tuy nhiên, chúng không an toàn và dễ khiến bé ngạt thở. Khi mua sắm đồ cho phòng em bé sơ sinh, chỉ nên chú trọng nệm mà thôi. Chọn một chiếc nệm vững chắc, độ rộng vừa phải và không thấm nước. Ngoài nệm ra thì không để thêm bất cứ thứ gì vào giường cũi em bé. Nếu bạn sợ bé lạnh, hãy chọn khăn bông mỏng quấn quanh ngực bé.

Cân nhắc nội thất cũ

Nếu muốn thiết kế phòng em bé sơ sinh cho phù hợp ngân sách. Bạn có thể mua nội thất cũ. Nhưng hãy đảm bảo chúng vẫn còn tốt, đạt chuẩn và không bong tróc. Nếu quá cũ, hãy tân trang lại cho mới và vệ sinh sạch sẽ. Tuy nhiên, chỉ nên mua những thứ thật sự cần như giường cũi, ghế bành, phụ kiện trang trí,…

Thiết kế theo 3 nguyên tắc

Một mẹo nữa khi thiết kế phòng em bé sơ sinh chính là thiết kế theo 3 nguyên tắc. Bao gồm: sáng tạo với sơn, linh hoạt và giữ đơn giản.

Ví dụ bạn có thể chọn sơn rẻ nhưng phải thân thiện, không chứa chì. Sau đó thì sáng tạo sơn trần nhà, tường và cửa sổ theo chủ đề bạn muốn. Thứ hai là linh hoạt sáng tạo ra các phụ kiện trang trí. Nếu bạn có thế tự làm thì càng tiết kiệm. Cuối cùng, hãy thiết kế phòng bé thật đơn giản với tông trắng và các tông trung tính.

Hi vọng những mẹo thiết kế trên sẽ hữu ích cho bạn khi thiết kế phòng ngủ em bé. Gọi cho chúng tôi số 0916712526 – 0911932526 nếu cần tư vấn thêm thông tin nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *