5 cách trang trí phòng em bé ít tốn kém mà vẫn cực kỳ đẹp

Khi có em bé, bạn sẽ phát hiện mọi thứ đều sẽ rất đắt tiền. Danh sách những điều cần mua, cần làm cho em bé đủ để khiến bạn thâm hụt ngân sách. Vì vậy, cách trang trí phòng em cần chống lại sự cám dỗ của những cái đẹp, cái mới nhưng quá đắt đỏ.

Hầu hết mọi thứ bé chỉ sử dụng trong một thời gian rất ngắn. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé khuyên bạn hãy tiết kiệm cho những thứ lâu dài hơn. Đặc biệt là hãy sử dụng tài năng của bạn để tìm ra cách trang trí phòng em bé ít tốn kém và vẫn đẹp. Dưới đây là 5 lời khuyên dành cho bạn:

1.Hãy nghĩ đến sự an toàn

Lập danh sách các vấn đề an toàn cần giải quyết khi tìm cách trang trí phòng em bé. Việc này nên làm trước khi bé của bạn chào đời. Khi mua nội thất thì nhớ đọc kỹ hướng dẫn. Tìm hiểu nguồn gốc và các tiêu chuẩn an toàn. Lưu ý là các vật dụng cũ có thể không đáp ứng yêu cầu an toàn.

 2.Mượn từ bạn bè

Nếu bạn có bạn bè, người thân mà con họ vừa qua giai đoạn sơ sinh. Hãy hỏi mượn vật dụng hoặc ngỏ ý yêu cầu họ tặng vật dụng em bé sơ sinh lại cho bạn. Đây là cách trang trí phòng em bé vô cùng tiết kiệm. Tin chắc bạn sẽ dễ sở hữu một cái nôi hay một cái giường cũi mới. Vì các em bé chỉ sử dụng chúng trong vài tháng đầu đời.

3.Mua có chọn lọc

Một cách trang trí phòng em bé vừa rẻ, vừa đẹp nữa là lùng mua những đồ cũ. Bạn có thể tìm một món đồ đẹp và tân trang mới lại. Không nên mua sắm quá nhiều nội thất em bé. Chỉ mua những đồ cần thiết vì bé sẽ lớn nhanh lắm. Ngoài ra, mua sắm còn nên dựa vào nhu cầu của bé.

4.Trang trí bền vững

Bền vững có nghĩa là bạn nên sơn phòng bé một tông màu trung tính. Hãy chống lại sự cám dỗ của màu xanh da trời và màu hồng. Hãy lựa màu chính có thể kéo dài từ 5-10 năm. Ví dụ như màu vàng bơ, màu xanh lá cây nhạt,…

Phụ kiện trong phòng nên hài hòa và trung tính. Hạn chế tối đa những gấu bông, khung ảnh búp bê mà nên thay bằng bức tranh phong cảnh, hoa cỏ cho đẹp.

5.Tự sáng tạo

Cách trang trí phòng em bé tiết kiệm nhất chính là “Do it yourself”. Bạn có thể sơn, điêu khắc, may vá, làm đồ handmade cho bé yêu của bạn với vật liệu rẻ, dễ tìm.

Nếu cần mua nội thất trang trí phòng em bé, gọi đến số 0916712526 – 0911932526. Hoặc để lại lời nhắn và chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *