Mẹo hay để sắp xếp phòng ngủ em bé dành riêng cho mẹ bầu

Trong những tháng đầu của thai kỳ, bạn cần chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo. Trong đó, sắp xếp phòng ngủ em bé nên được thực hiện càng sớm càng tốt. Nó sẽ giúp bạn chủ động hơn trước những thay đổi nhanh chóng khi em bé chào đời.

Hôm nay Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé cung cấp cho các mẹ đang mang thai một mẹo hay. Mẹo này có thể áp dụng để sắp xếp phòng ngủ em bé. Vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mà vẫn vô cùng đẹp và tiện lợi. Nào cùng xem qua với chúng tôi nhé.

Sắp xếp nội thất trong phòng

Ở đây chúng ta có chiếc giường cũi trắng. Phù hợp màu sắc của phòng. Vì bức tường nằm giữa hai cửa sổ. Nên khi sắp xếp phòng ngủ em bé, bạn hãy đưa giường cũi vào ngay bức tường chính giữa. Bé không chịu ảnh hưởng quá nhiều từ ánh sáng cửa sổ. Nhưng vẫn có đủ lượng ánh sáng cần thiết để phát triển, vui chơi, ngủ nghỉ.

Để thêm chút thiên nhiên vào phòng, bạn hãy chọn một chậu cây đẹp nhất trong vườn. Sau đó trưng bày trong góc hoặc ngay cửa sổ. Bên cạnh đó, một chiếc ghế bành thư giãn bên đèn bàn cũng tiện lợi cho mẹ. Ví dụ như thay đồ cho bé, ru bé ngủ, cho bé bú, đọc truyện bé nghe,…

Tiết kiệm không gian

Khi sắp xếp phòng ngủ em bé, cần tính đến giải pháp tiết kiệm không gian. Để phòng vừa thoáng mát, vừa đẹp mà không mất đi tính an toàn, tiện lợi. Bạn có thể thấy bàn thay tã kiêm luôn tủ đựng tã, kiêm luôn bàn trang trí. Góc tường ngay cửa được tận dụng làm góc học tập. Với những chiếc kệ nổi nhỏ gọn, xinh xinh.

Kế bên góc sách chính là tủ quần áo cho bé. Ngoài ra đó còn là tủ đồ chơi, tủ lưu trữ, thậm chí là chiếc tủ của mẹ bầu. Vì vật dụng của bé vốn nhỏ nhắn. Mẹ có thể tận dụng để kèm đồ dùng của mẹ. Sắp xếp phòng ngủ em bé như thể một công đôi việc đấy mà. Hoặc nếu nhà quá nhỏ, bạn có thể gọi cho chúng tôi số 0916712526 – 0911932526 để mua tủ quần áo mini cho bé.

Hi vọng mẹo sắp xếp phòng ngủ em bé trên sẽ hữu ích cho các mẹ bầu. Đừng ngại để lại bình luận hay lời nhắn phía dưới cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *