Hướng dẫn tân trang lại bàn đầu giường bằng gỗ cho phòng bé

Bàn đầu giường bằng gỗ, hay còn gọi là bàn gỗ trang trí là món nội thất dễ thương. Nó không chỉ dùng để trang trí. Mà còn dùng để đựng nhiều thứ như đèn bàn, sách, gấu bông, đồ chơi,…Giúp mẹ thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, sử dụng đồ đạc của bé.

Hôm nay Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hướng dẫn bạn tân trang lại bàn đầu giường bằng gỗ. Bạn có thể tân trang lại bàn đầu giường cũ mà bạn được cho. Hoặc trang trí lại bàn đầu giường trong phòng vợ chồng bạn. Nhằm tạo ra một món nội thất đẹp, sang trọng cho bé.

Kiểm tra và làm sạch

Khi đã có bàn đầu giường bằng gỗ cũ. Chúng ta tiến hành kiểm tra lỗi. Bao gồm các vết nứt, vết xước, độ ổn định-vững chắc, mối mọt, vết tróc. Nếu phát hiện có lỗi, bạn tiến hành khắc phục bằng cách cạo các vết xước, vết tróc, lấp các vết nứt, đóng đinh hay vặn ốc vít lại cho chắc. Sau đó tiến hành làm sạch với những chất tẩy rửa an toàn, thân thiện môi trường. Cuối cùng để khô. Công đoạn này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bé. Trong trường hợp bé bắt đầu biết đi.

Sơn mới

Sau khi bàn đầu giường bằng gỗ đã được kiểm tra và làm sạch. Bước tiếp theo chúng ta sẽ sơn mới. Và dĩ nhiên, chọn loại sơn không chì, chống mốc, bền màu và thân thiện với môi trường. Bạn có thể sơn bất cứ màu nào mình thích. Màu trắng-xanh dương này thích hợp dành cho một căn phòng bé trai. Bé gái chúng ta có thể chọn màu hồng. Hoặc bạn có thể chọn màu trung tính cho dễ trang trí với nội thất khác.

Ứng dụng vào trang trí

Hoàn thành xong các bước trên là bạn đã có thể đem bàn đầu giường bằng gỗ đi trang trí. Có thể để gần chiếc ghế rocking cho phù hợp. Hoặc dùng để đèn bàn giúp cung cấp ánh sáng vào ban đêm cho mẹ và bé. Khi bé lớn hơn chút, có thể tận dụng chiếc bàn làm bàn học nhỏ. Hoặc tận dụng đựng những vật dụng như tã, quần áo, giày dép cho bé.

Trên đây là hướng dẫn cách tân trang lại tủ đầu giường cho bé. Tuy nhiên nếu ba mẹ không có nhiều thời gian rãnh thì có thể chọn mua tủ đầu giường và vô số nội thất bằng gỗ độc đáo khác tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Hãy truy cập website dogochobe.com hoặc gọi ngay đến số 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn miễn phí nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *