Hướng dẫn cách trang trí phòng ngủ em bé đơn giản và hiện đại

Việc ứng dụng các ý tưởng mang hơi thở thời đại ngày càng phổ biến trong trang trí phòng ngủ bé sơ sinh. Trong đó, phòng ngủ em bé dân gian đương đại thể hiện một sắc thái mới mẻ. Như mang cả hàng trăm nền văn hóa vào một không gian.

Nhiều bậc phụ huynh không ngần ngại tạo ra một căn phòng em bé nổi bật với hàng trăm màu sắc khác nhau. Dù là cậu bé hay là cô bé, phòng ngủ em bé dân gian mang một màu sắc chiết trung, sáng và đầy cá tính.

Thế kỷ hiện đại

Thế kỷ hiện đại là sự giao thoa giữa cũ và mới, giữa đông và tây, giữa mới và cũ. Với căn phòng này, bạn sẽ thấy những chi tiết vintage, hiện đại, văn hóa dân gian. Thậm chí có lúc tưởng chừng như mọi thứ không theo một phong cách, kiểu cách, trường phái nào cả.

Một chiếc nôi em bé bằng gỗ xinh đẹp với những vân gỗ kiêu kỳ như khoe sự mộc mạc, tinh tế với thời gian. Phòng ngủ em bé dân gian còn có bảng màu hòa lẫn là ba cái đầu động vật bằng len trên tường. Chiếc chăn em bé như một tấm vải thổ cẩm tuyệt đẹp. Tấm thảm sàn dệt tỉ mẫn với họa tiết phức tạp, cầu kỳ.

Vũ điệu của len và vải

Không dừng lại ở đó, bảng màu tươi tắn còn tiếp nối với những vật trang trí lạ mắt, dễ thương. Như chiếc ghế rocking có một không hai sặc sỡ như váy của những cô gái dân tộc thiểu số đang múa xòe hoa. Chất tinh tế của vải còn thể hiện trong bức tranh treo tường được thêu cẩn thận.

Phòng ngủ em bé dân gian còn có những phụ kiện trang trí làm từ vải đậm Pendleton, len nhuộm và huipiles. Huipiles là một loại vải truyền thống của người Maya. Được ứng dụng vào thú bông, gối trang trí. Mọi thứ đã thật sự làm ấm căn phòng và như đem mùa xuân về phố.

Hi vọng bạn sẽ thích phòng ngủ nghệ thuật dân gian hiện đại này. Bạn quan tâm đồ gỗ cho bé hãy để lại ngay bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay. Đặt mua sản phẩm trang trí nội thất qua số hotline 0911932526-0916712526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *